1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một nhịp sống thái quá: lúc nào cũng vội vàng, cũng mệt mỏi

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 21/7/16.

Lượt xem: 15

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ăn chi cho nhanh?

  Thưa ông, nhân tình gia sáng nay đã lót dạ với tốc độ gần bằng véc tơ vận tốc tức thời của... ánh sáng. Nhìn ông dùng bữa có cảm nghĩ như ông chưa kịp nhận ra đã ăn món gì! Không kể đến ảnh hưởng bất lợi trên đường tiêu hóa khiến nhà thuốc khỏe re nhờ thuốc dạ dày mua về bán hết, chắc ông chưa biết bữa ăn quá nhanh là một loại stress đối với thân. Hệ nội tiết khi đó sẽ phản ứng chẳng những chậm mà sai.

  Không lạ gì khi nhiều người tuy dùng thuốc hạ áp đầy đủ nhưng áp huyết vẫn ngả nghiêng với thiên hướng chạy theo giá vàng, chỉ vì bữa ăn sáng thay vì là nhịp cầu cho ngày mới lại là hình phạt cho cơ thể vô tội.

  [​IMG]
  Chạy chi cho gấp?

  Thưa anh, người vì trễ giờ làm việc nên đã phóng xe bạt mạng trong giờ cao điểm bất kể đèn đường đang đỏ rực như nổi xung. Cho dù vì lý do nào đi nữa thì phản ứng bực tức rồ ga và bấm còi xe liên miên của anh khi đèn chưa xanh là lãng nhách, khi trước anh là hàng trăm người đang bình thản đợi đèn. Đáng tiếc cho anh vì anh chưa biết một số kết quả nghiên cứu mới đây về hậu quả của stress. Xem thêm : nhuộm tóc bằng cà phê

  Người ta đã chứng minh là hàm lượng của các loại nội tiết tố phát sinh trong hoàn cảnh căng thẳng tinh thần, nguyên nhân dẫn đến tình trạng đậm đặc của dòng máu, có trị số cực đại ở đối tượng bực bội vì kẹt xe, do bực tức lúc đợi chờ ở ngã tư đường. Có thể anh cũng chưa biết dòng máu quá đậm đặc bao giờ cũng có mặt trong thuyên tắc mạch vành, tai biến huyết quản não. Do đó mà số trường hợp tử vong vì đột quị, vì nhồi máu cơ tim trước sau vẫn chiếm hàng đầu ở các TP lớn.

  Nhìn chi cho nhiều?

  Thưa cô nhân viên văn phòng vừa nhịn bữa cơm trưa để dành thì giờ lên mạng. Nếu đôi khi thì không hại gì. Đáng nói ở đây là ngày nào cũng thế. Tưởng bớt một buổi ăn nào có hại chi thì lầm.

  Bỏ qua nguy hại về mặt biến dưỡng, bỏ qua tình trạng hết pin của cô trong giờ làm việc buổi chiều, cô tự hại mình chỉ vì cô không cho tâm thần thị giác được nghỉ ngơi cho đủ liều lượng. Đó là lý do khiến nhiều người là nạn nhân của tình trạng huyết áp thấp, chóng mặt, đãng trí... do đôi mắt, cửa sổ của hồn, phải điều tiết liên hồi do kích ứng lấp láy của màn hình máy vi tính.

  Nghe chi cho thường?

  Thưa bà, người đã dùng điện thoại di động khoảng 40 lần trong bữa tiệc cưới chiều hôm qua. Bữa tiệc tự nó đã căng thẳng với cảnh khách đi trễ, dàn nhạc đập đàn điếc tai, nhà hàng dọn ăn như chạy giặc. Bấy nhiêu chưa đủ hành xác cho người dự tiệc hay sao mà bà còn tự làm tội nghiệp bằng cách cứ ít phút lại điện thoại, không nghe thì gọi?!

  dễ thường bà, cho dù có tíu tít bao lăm với trong nhà ngoài ngõ, chẳng thể thu xếp thời biểu làm việc để có thể mặc nhiên thưởng thức bữa tiệc kéo dài không hơn một giờ với bạn bè thân hữu? Biết là nhiều việc khó tránh nhưng nếu bà hiểu thêm là kích ứng qua ngõ thần kinh thính giác trong môi trường ồn ào tiếng nhạc bất kể người nghe, tiếng hò reo "vô 100%" của thực khách là một trong các căn nguyên dẫn đến tình trạng suy nhược tâm thần với dấu hiệu nhức đầu, mất ngủ, trầm uất... ngay cả ở người đang thành đạt, thì chắc bà thỉnh thoảng đã tắt điện thoại ít phút để bảo vệ chính mình.

  Tập chi đến thế?

  Thưa anh bạn trẻ, người vừa tăng tả rời khỏi văn phòng để kịp thời có mặt ở sân tập. Không cần nói dài dòng ai cũng hiểu thể dục thể thao là biện pháp có ích để bảo vệ sức khỏe. Nhưng vận động trong tình trạng bít tất tay theo kiểu tan sở đói meo nhưng nhịn ăn lao ngay vào thao trường thì đó chỉ là luôn thể dạng stress góp phần gặm mòn thân đã rạn vỡ sau một ngày làm việc găng tay. Đã thế còn chọn môn vừa đụng chạm, vừa nhằm nhè đủ như bóng đá thì khỏi cần học rộng cũng hiểu ngay là sức đề kháng trước sau cũng tiêu ráo vì tác dụng của stress tự động nhân đôi từ "công việc ngập đầu + thể thao thái quá”!

  Cuộc sống được tiếng văn minh tuồng như gắn liền với "mốt". Một trong các kiểu thời trang được ưa thích dài dài trong thiên niên kỷ mới là sống sao cho có vẻ hấp tấp. Cứ như thậm chí thiếu giờ để... thở! Sống dưới áp lực nào đó có lợi hay hại, khéo hay vụng tùy theo ý kiến cá biệt của mỗi người. Nhưng có một điều chắc chắn là nhờ nhiều người thích sống như vậy mà có một số người rất vui.
Similar Threads: Một nhịp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Điều tạo nên đặc biệt cho Motul 300V 23/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Motul Scooter Power LE 5W40: Cực tốt dành cho những xe tay ga phổ thông 17/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Tiêu chuẩn của một bộ vest công sở nam 15/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Phân tích và nhận xét về nhớt Motul Scooter Power LE 14/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Làm thế nào để có một bản sơn xe Nouvo đẹp? 9/11/16

: suc khoe