1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một người thành công là một người sẵn sàng chấp nhận thất bại.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi seosgnl001, 26/7/16.

Lượt xem: 11

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Trong cuộc sống của mỗi người, mỗi hành động đều đi kèm với thất bại và thành công, không quan trọng tỷ lệ bên nào cao hơn mà là bạn có sẵn sàng đón nhận nó hay không? Chẳng ai muốn mình thất bại, nhưng nếu bạn cứ sợ thất bại mà chọn con đường bằng phẳng an toàn thì bạn sẽ chẳng bao giờ thành công được, sợ hãi thất bại còn làm bạn dễ bỏ mất nhiều cơ hội quý giá mà cơ hội đó thường chỉ đến một lần, sự sợ hãi khiến bạn mất đi sự sáng tạo và không dám tiến lên phía trước.

  Cuộc sống là sự tiến lên phía trước, hành động để chuẩn bị cho tương lai, nếu bạn muốn có một tương lai chắc chắn và thành công thì bạn phải sẵn sàng hành động, trên con đường đi đến thành công chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn và thất bại khiến bạn vấp ngã, quan trọng bạn có thể chấp nhận thất bại đó và đứng dậy hay không. Để học cách chấp nhận thất bại và đứng lên sau thất bại để trở thành một người thành công, bạn hãy thử bắt đầu từ vị trí của một nhân viên sale bất động sản.
  [​IMG]
  Công ty CP BDS Saigon Newland đang cần tuyển số lượng lớn nhân viên kinh doanh bất động sản trong mảng nhà phố và dự án, công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản trong khu trung tâm thành phố và là đại lý cấp 1 của nhiều dự án cao cấp như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, River City, Hà Đô Centrosa Garden, ...Khi trở thành một nhân viên sale bất động sản của Saigon Newland bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nhưng vẫn tự do và thoải mái giờ giấc, đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, lãnh đạo giàu kinh nghiệm và thân thiện, mỗi tháng công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động tập thể như từ thiện hay những buổi training kỹ năng cho nhân viên, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh và kỹ năng hỗ trợ cho công việc cũng như cuộc sống của bạn, ngoài ra công ty còn có mức hoa hồng cho nhân viên cao nhất trong khu vực trung tâm thành phố.

  Tất cả những tỉ phú hiện nay, họ đã có một chặng đường dài phấn đấu và không nề hà thất bại, họ học hỏi và trưởng thành từ thất bại mà mình gặp phải, bởi vì không sợ sự thất bại nên họ dám làm nên những cái mới khác biệt, những cái chưa ai từng thử và họ đã thành công. Trong cuộc sống của bạn, thất bại luôn thường trực, nhưng bạn phải xem sự thất bại đó là một trải nghiệm để bạn tích lũy kinh nghiệm, không được sợ hãi sự thất bại, chỉ có đối mặt với thất bại mới giúp bạn trở trên thành đạt và giàu có. Để trải nghiệm công việc kinh doanh bất động sản, bạn hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.