Toàn Quốc Mộng Bá Vương Cho Android

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi khocthuongs3, 4/8/14.

Lượt xem: 127

 1. khocthuongs3

  khocthuongs3 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nam
  tải game mộng bá vuong - Anh Hùng Chuyển Thế là câu chuyện hấp dẫn, ấn tượng đưa người chơi quay về thế giới Tam Quốc nghìn năm trước, cùng tham gia vào các trận đánh vô tiền khoáng hậu của các dũng tướng Ngụy - Thục - Ngô trên khắp các chiến trường Trung Hoa. Là một gMO có lối chơi nhập vai theo hướng chiến thuật theo lượt dễ chơi không hề nhàm chán, trận hình gồm 5 người với hàng chục cách bố trí khác nhau. Người chơi thu thập tài nguyên để mua tướng, kiếm đồ….chinh chiến chiếm thành trì và so tài cùng game thủ khác.
  [​IMG]
  Trong game người chơi có thể chiêu mộ hàng trăm danh tướng lẫy lừng khác nhau từ Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo cho tới Hạng Vũ, Tôn Quyền,... đánh đông dẹp bắc. Nội dung game tái hiện lại những trận chiến khốc liệt thời Tam Quốc như Xích Bích, Đồng Quan,... dưới phong cách Chibi có màu sắc rực rỡ hoàn toàn mới từ những vị tướng, doanh trại và qua những phụ bản với nhiều cấp độ người chơi khác nhau.
  [​IMG]
  Ngoài ra trong ]mộng bá vương còn phân loại đồ độ quý bằng cấp độ sao và cấp quý hiếm. Với mỗi chiến thuật khác nhau sẽ cần những tướng khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như biến ảo khôn lường trong cách chơi.
Similar Threads: Mộng Vương
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Trải nghiệm Moto Z và Moto Z Play: mỏng và độc 5/9/16
Mua Bán Điện Thoại LeEco sắp tung smartphone pin 5.000 mAh nhưng thiết kế rất mỏng 18/8/16
Mua Bán Điện Thoại Ngắm iPhone 8 siêu mỏng với mặt lưng kính bóng bẩy 15/8/16
Mua Bán Điện Thoại Điện thoại Jeep X8 2016 siêu mỏng mới về 1/7/16
Mua Bán Điện Thoại Ngắm iPhone 4SE siêu mỏng với mặt lưng kính sang trọng 13/6/16