Môn toán có quan trọng không ? Có nên thuê gia sư toán hay không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 9/6/16.

Lượt xem: 58

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  197
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Môn Toán là môn học yêu cầu học sinh phải thông minh, biết suy luận logic và hơn hết phải thực sự đam mê nó . Toán học đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong thế giới tri thức của nhân loại, nó là bộ môn nền tảng của toàn bộ các môn công nghệ gồm cả kỹ thuật tự nhiên và xã hội . Thời gian học Toán tại các trường phổ thông đc Bộ GD&ĐT quy định là nhiều nhất trong tất cả những môn học . Và chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng hầu hết trong toàn bộ các kỳ thi tốt nghiệp, lên cấp, Đại học Cao đẳng hay Trung học chuyên tu...đều có môn toán . Sự quan trọng của môn toán là như vậy nhưng lại do phần nhiều các em học sinh không nhận thức đc điều ấy , các em vẫn còn chưa chịu học môn toán, ko đầu tư thời gian , công sức vào môn toán dẫn tới lực học môn toán còn hết sức yếu . Gia sư Chúng tôi có kinh nghiệm lấy lại căn bản cho học sinh trung bình, yếu đào tạo nâng cao chuyên sâu cho học sinh khá, giỏi . Nếu như ko may con em bạn bị yếu Toán hay cần học nâng cao chuyên sâu môn Toán hãy tìm tới gia sư toán giỏi của trung tâm Chúng tôi

  [​IMG]

  khách hàng có thể tham khảo qua cách giảng dạy cũng như năng lực chuyên ngành của chúng tôi , chúng tôi mong ước rằng trung tâm có khả năng sản xuất 1 số gia sư toán cao cấp nhất , phù hợp nhất với năng lực học tập của con người sử dụng cũng như phù hợp với tính cách, phong cách của các em học sinh .

  Có không ít phương pháp giảng dạy sang tạo của một số những gia sư toán nhưng tôi xin phép được liệt kê một vài cách làm quy chuẩn của gia sư như sau :

  - Điều quan trọng nhất của một gia sư toán đó chính là phải làm thế nào khơi dậy đc niềm say mê đối với môn toán, đồng thời phải để 1 vài em hiểu được khoảng quan trọng của môn toán

  - Gia sư dạy toán của chúng tôi luôn tận tâm hết lòng với học sinh , luôn mong vài em có kết quả học tập tốt hơn
  - Thân thiện và thoải mái trong từng buổi học giúp học sinh và gia sư gần gủi hơn, hiểu nhau hơn
  - Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy ưu điểm của cá nhân và có sự trao đổi, tương tác giữa người dạy và người học
  - Luôn theo sát tình hình tiến bộ của một số em học sinh thông qua vài bài kiểm tra đánh giá năng lực, đây là cấn đề thắc mắc mấu chốt trợ giúp cho 1 vài gia sư có khả năng điều chỉnh lại phương thức dạy học .

  Với hàng ngũ gia sư toán là giảng viên, giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nhận dạy toán, lý, hóa, văn, sinh, anh văn... luyện thi đại học, cao đẳng . Gia sư Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ số lượng giảng viên trên khắp các quận, huyện trong địa bàn Hà Nội và toàn quốc sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng cao giảng dạy tốt nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện tiện dụng nhất cho người dạy và người học .
  Chúng tôi mong rằng một vài bậc phụ huynh sẽ đánh giá vấn đề theo hướng tích cực nhất, không nên vì lý do con của mình thua kém bạn bè mà không thể thực hiện được một số hoài bão của ta và con chúng ta . Không được quá mong chờ con em của bạn tiến bộ nếu như chỉ theo học thầy cô trên trường vì ở đó đâu chỉ có mỗi con bạn học, làm thế nào các em có thể được cầm tay chỉ việc ?. Còn chần chờ cái gì nữa , hãy để chúng tôi biến con bạn thành một học sinh cừ khôi môn toán ngay hôm nay .