Toàn Quốc Môi trường giáo dục hiện đại từ liên thông đại học ngoại thương

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi haanh0107, 13/4/16.

Lượt xem: 92

 1. haanh0107

  haanh0107 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Đại học Ngoại thương là một trong số những trường đại học nổi tiếng trên cả nước về chất lượng sinh viên cũng như chất lượng giáo dục. Đây cũng là mục tiêu và ước mơ của nhiều bạn học sinh cấp ba khi chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp quốc gia.
  Nắm được nguyện vọng và nhu cầu của đông đảo những sinh viên trung cấp, cao đẳng có mong muốn đào tạo chuyên sâu, liên thông đại học Ngoại thương được thiết lập giúp các sinh viên hoàn thành ước mơ của mình.
  Liên thông đại học ngoại thương tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh( chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế) với tổ hợp môn xét tuyển các khối A, A1, D1.Sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp, sau khi tốt nghiệp phải thi tuyển để có thể tham gia khoá học.
  Lợi ích khi tham gia liên thông đại học Ngoại thương
  Khi đã trang bị một lượng kiến thức ở trung cấp và cao đẳng, sinh viên cần hoàn thiện cũng như nên được đào tạo chuyên sâu hơn về chuyên ngành mà mình đang theo đuổi để có định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp sau này. Do đó, việc tham gia liên thông đại học Ngoại thương, người học sẽ có cơ hội được trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích, tiếp thu những xu hướng và phân tích được nền kinh tế hiện tại một cách tỉ mỉ để biết tạo cơ hội cho riêng mình. Bên cạnh việc bổ sung kiến thức, sinh viên cũng được học nhiều kĩ năng mềm trong giao tiếp ứng xử, mở rộng mối quan hệ với nhiều người.

  Thời gian học hoàn toàn phù hợp với điều kiện vừa làm vừa học của sinh viên, thời gian học 2 năm giúp tiết kiệm chi phí cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với kĩ năng đào tạo chuyên sâu, phương pháp giáo dục hiện đại.
Similar Threads: Môi trường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Sức hấp dẫn của môi trường XKLD Đài Loan ra làm sao 26/7/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng kinh nghiệm hoà nhập nhanh với môi trường du học hàn quốc 25/9/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng 5 bước để du học sinh hoà nhập nhanh với môi trường tại hàn quốc 25/9/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng môi trường sống của du học sinh tại hàn quốc 23/9/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng sách tài liệu bồi dưỡng kế toán trưởng mới nhất vụ chính sách thuế 8/4/15