mới trên trang web bệnh viện thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 4/12/15.

Lượt xem: 55

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Emory là dành riêng để cung cấp chào toàn diện nhất của cả hai phương pháp điều trị thẩm mỹ phẫu thuật và không phẫu thuật. Bác sĩ chứng nhận hội đồng quản trị của chúng tôi là cam kết để phát triển một kế hoạch riêng bệnh viện thẩm mỹ cho việc tăng cường và duy trì mục tiêu thẩm mỹ của bạn, với sự nhấn mạnh về chất lượng và an toàn. Tại Trung tâm thẩm mỹ Emory, cảm thấy tự tin rằng mỗi một trong số các bác sĩ của chúng tôi được chứng nhận. Các bác sĩ của chúng tôi là tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Và tất cả các bác sĩ của chúng tôi có các chứng chỉ đẳng cấp quốc tế xuất sắc, trong đó có vai trò giảng dạy, đào tạo tại các trường Đại học Y Emory.


  Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một trung tâm nơi mà chúng tôi đã mang trong tất cả các nhóm chuyên môn riêng biệt làm việc với surgery- thẩm mỹ một nhóm đa ngành cung cấp một shop- một cửa trong một môi trường cộng tác. Đặc sản của chúng tôi bao gồm:


  Bác sĩ phẫu thuật nhựa

  Bác sĩ phẫu thuật nhựa trên khuôn mặt, những người được đào tạo ban đầu thông qua tai mũi họng

  Bác sĩ phẫu thuật Occuloplastic, người được đào tạo thông qua nhãn khoa

  Bác sĩ phẫu thuật mạch máu điều trị cho vấn đề tĩnh mạch ở chân, ví dụ như giãn tĩnh mạch

  Và bởi vì chúng tôi là những nhà giáo dục, chúng tôi liên tục cập nhật bản thân trên các kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất và công nghệ và các phương pháp tiếp cận tốt nhất. Các bác sĩ của chúng tôi là những người dạy các kỹ thuật nhằm giải phẫu nào khác trên khắp đất nước. Điều đó có nghĩa là chúng tôi luôn ý thức được những gì đang xảy ra. Nó không có nghĩa rằng mọi thứ mới là tốt. Nhưng nó có nghĩa là chúng ta có thể giúp bệnh nhân của chúng tôi tìm thấy sự cân bằng quyền.Là một phần của phương pháp chăm sóc tích hợp của chúng tôi, các Trung tâm thẩm mỹ Emory cung cấp một Trung tâm Phẫu thuật Ambulatory trên trang web nhân viên của Emory gây mê và bác sĩ gây mê chứng nhận y tá đã đăng ký. Nó được thiết kế dành riêng cho những bệnh nhân đã được lên lịch phẫu thuật mà không cần phải ở lại qua đêm trong bệnh viện.


  Khi bạn check-in cho phẫu thuật tại Trung tâm của chúng tôi, chúng tôi đưa bạn trở lại với một trong các phòng pre-op rộng rãi, đủ ánh sáng của chúng tôi trong cánh phẫu thuật, nơi bạn sẽ được chuẩn bị cho phẫu thuật ở một trong ba phòng điều hành của chúng tôi. Sau đó, sau phẫu thuật, ngay khi bạn đang tỉnh táo, bạn sẽ được trên con đường để một trong những sáng sủa và thoáng mát, thư giãn, khu vực phục hồi.


  Bệnh nhân của chúng tôi có một trong hai lựa chọn sau phẫu thuật. Họ có thể chọn để về nhà hoặc ở lại một trong năm đẹp dãy phòng qua đêm tin của chúng tôi.Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể chọn để về nhà hoặc ở trong một trong năm dãy phòng riêng đẹp của chúng tôi. Họ không phải là phòng bệnh viện, nhưng thay vào đó, suy nghĩ của nó như là chỗ ở - nó giống như phòng ngủ của bạn ở nhà. Dãy phòng qua đêm của chúng tôi hấp dẫn đối với những bệnh nhân không muốn đi đến một căn phòng khách sạn hay nhà thẳng. Đối với một người đi du lịch từ ngoài thành phố, đây là một tiện nghi tuyệt vời mà hầu hết các thực hành phẫu thuật thẩm mỹ khác không cung cấp.


  Bệnh nhân hồi phục thoải mái và riêng tư với dịch vụ chăm sóc điều dưỡng 24-giờ trên trang web để hỗ trợ đầu chăm sóc hậu phẫu.Để tiện cho bạn, chúng tôi đã bao gồm các hình thức bệnh nhân Visit mới trên trang web bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi. Bạn sẽ được yêu cầu điền và ký vào mẫu này khi bạn đến cho cuộc hẹn đầu tiên của bạn. Bạn có thể in mẫu đơn này và hoàn thành nó trước nếu bạn muốn. Làm như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và thủ tục giấy tờ cho bạn vào ngày hẹn.


  Do bệnh nhân bí mật, chúng tôi không thể chấp nhận các hình thức điện tử.


  Tài trợ bệnh nhân


  Khi bạn xem xét phẫu thuật thẩm mỹ, một điều phối viên của bệnh nhân của chúng tôi sẽ đáp ứng với bạn tại thời điểm tham vấn ban đầu của bạn để thảo luận về chi phí phẫu thuật và quá trình lập kế hoạch. Điều phối viên của chúng tôi là có sẵn để đáp ứng với bạn tư nhân tại bất kỳ điểm nào trong quá trình trước phẫu thuật để cung cấp các thông tin cụ thể mà bạn mong muốn. Đây là khu vực chuyên môn của họ và họ sẽ làm việc với bạn để tìm các chương trình hay kế hoạch đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.


  CareCredit


  Trung tâm thẩm mỹ Emory không xử lý tài chính trong nhà; Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp Care tín dụng tài trợ bệnh nhân . Thông tin về dịch vụ này được cung cấp cho bạn trong quá trình tham khảo ý kiến của bạn.


  Nếu phẫu thuật của bạn là có tính chất tái tạo hoặc được coi là cần thiết về mặt y tế, nó có thể được bảo hiểm. Một bản sao của thẻ bảo hiểm của bạn sẽ được thực hiện tại văn phòng lần đầu tiên của bạn, và nó là điều cần thiết để giữ cho các văn phòng thông báo về bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào bảo hiểm của bạn. Nếu phẫu thuật được khuyến cáo của bác sĩ, thư ủy quyền trước sẽ được gửi đến công ty bảo hiểm của bạn và phê duyệt phải có được trước khi phẫu thuật có thể được sắp xếp.