Miền Bắc Mối Quan Hệ Giữa Việc Cho Trẻ Ăn Dặm Và Uống Sữa Công Thức

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Lilypham0606, 30/7/16.

Lượt xem: 35

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Các mẹ hay nghĩ rằng cho con ăn dặm từ sớm sẽ giúp trẻ ngủ trọn cả một đêm, không thức giấc cũng như không quấy khóc. Thông tin này không hoàn toàn chính xác vì trẻ thức đêm không phải chỉ có một lý do duy nhất là do đói, đơn giản trẻ hay thức đêm là vì chúng chưa sẵn sàng để ngủ dài hơn mà thôi, các mẹ cũng đừng nên lo lắng quá về việc này. Trẻ sơ sinh trong độ tuổi 4 tháng thì trẻ ngủ khoảng 5-6 giờ hoặc hơn, điều này phụ thuộc vào đặc điểm của hệ thần kinh trung ương. Trẻ ngủ nhiều hay ít cũng một phần phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng của từng trẻ. Vì vậy, các mẹ cũng không nên cho con ăn dặm quá sớm, các mẹ nên đợi đến khi trẻ lớn hơn 4 tháng, tốt nhất là trẻ lớn hơn 6 tháng mới bắt đầu cho trẻ ăn dặm. Các mẹ cũng không nên cho thêm ngũ cốc vào sữa meiji số 9 cho con bú lúc ban đêm, điều này khiến con nhận được lượng calo nhiều hơn mức cần thiết có thể gây ra nguy cơ béo phì càng khiến bé ngủ lâu hơn.

  [​IMG]

  Bên cạnh thông tin trên thì còn một thông tin nữa liên quan đến việc cho trẻ ăn dặm mà các mẹ khá băn khoăn. Khi cho trẻ ăn dặm thì không cần bổ sung thêm sữa mẹ hay sữa morinaga số 9 http://alberomilk.vn/sua-cho-be-3/morinaga/detail/381-sua-morinaga-so-9-850g.html cho bé nữa.

  Điều này không hoàn toàn chính xác vì khi trẻ mới bắt đầu ăn dặm thì chúng không ăn được nhiều nên các mẹ phải kết hợp cho con uống sữa và cho con ăn dặm trong thời gian đầu để trẻ quen dần và sau đó mẹ giảm bớt lượng sữa cho con uống hàng ngày đi. Cuối cùng, các mẹ có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm sữa meiji số 0.

  Để mang đến cho con sự phát triển khỏe mạnh và toàn diện nhất thì các mẹ nên tham khảo thêm những tài liệu viết về sữa công thức, cách thức và thời gian phù hợp để bắt đầu cho bé ăn dặm. Chúc các mẹ thành công.