Toàn Quốc Mời mọi người cùng xem phim hoạt hình Naruto Trọn Bộ nhé

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi Suikoden, 15/4/14.

Lượt xem: 194

 1. Suikoden

  Suikoden Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Phần 1 Naruto

  Mười hai năm trước thời điểm loạt truyện bắt đầu , quái thú Cửu Vĩ hồ ly tấn công làng Lá , đổ nát phần lớn ngôi làng và cướp đi biết chừng nào sinh mạng. Địa ngục đứng đầu ngôi làng , Hokage đệ Tứ , đã hi sinh chính bản thân mình để phong ấn Cửu Vĩ vào cơ thể một đứa bé sơ sinh tên là Uzumaki Naruto.
  12 năm sau , Naruto lớn lên trong sự gây ra sự thù địch hoặc mất thân thiện và kinh sợ của dân làng Konoha. Người ta sợ vì tuy không làm gì nhưng cái bóng ẩn nấp bên trong cậu bé đã giết chết không biết bao nhiêu người nhà , bạn bè , đồng đội của dân làng chưa chết sót. Họ không thể nào quên được nỗi đau ấy. Họ e sợ một ngày nào đó khi phong ấn không thể kìm giữ được Cửu vĩ hồ , Naruto sẽ trở nên sự hủy diệt cho ngôi làng. Cô độc , bị hắt hủi , gây ra sự thù địch hoặc mất thân thiện , thiếu tình thương , Naruto luôn băn khoăn tự hỏi tại sao mình lại được sinh ra , vì sao lại là mình bị chọn , vì sao mình không có phụ mẫu. Thời thơ ấu của Naruto tràn đầy bóng tối. Bóng tối trải dài , đeo bám lấy cậu bé không buông. Khi đến tuổi , Naruto cũng đi học ở Học viện đào tạo Ninja của làng Konoha như bao bằng hữu cùng đồng vai phải lứa. Tại đây , cậu đã gặp những người bạn , đồng đội , người thầy giúp cậu đổi thay chính mình. Naruto vẫn sống và sống rất Dữ dội. Chính cậu đã tự mình chứng minh cho dân làng thấy cậu không phải là một đứa trẻ bị chửi rủa. Cậu muốn dân làng phải nhìn thấy chính cậu , Uzumaki Naruto , chứ không phải là cái bóng của con quái vật năm xưa.
  không thể ngồi yên , ồn ã , luôn thích tự khẳng định chính mình , câu cửa miệng yêu thích của Naruto là “Tôi muốn trở thành Hokage”. Nhưng để trở thành một Hokage không phải là điều dễ dàng , Naruto còn phải gắng gỏl nhiều hơn nữa và phải Dữ dội gia chi dĩ. Đặt hiểu rõ bạn có khả năng xem phim naruto tron bo phần 2 tại web 24hphim.net của chúng tôi
  tóm tắt các giai đoạn quan trọng
  Ba Quốc : khai mạc là quá trình thực hiện một nhiệm vụ dành cho Đội 7 mà trong đó , các thành viên phải bảo vệ ông Tazuna hoàn thành cây cầu và đụng độ Momochi Zabuza cùng Haku , những ninja mạnh đến từ làng sương móc. Đây là arc quan trọng đầu tiên của toàn series , thể hiện được một câu chuyện hoàn chỉnh và định hình rõ nét hơn cho cá tính mỗi nhân vật cũng như mô tả được các trận chiến thật sự. Trước arc này là Arc Giới thiệu , tiếp sau nó là Arc Kì thi tuyển Chūnin.
  Kì thi tuyển Chūnin : giới thiệu nhiều nhân vật phụ quan yếu của series và nhân vật phản diện chính đầu tiên , Orochimaru; đồng thời xây dựng nên tiền đề cho sự phát triển cốt truyện của tất phần còn lại trong series: Sasuke có được Ấn chú từ Orochimaru. Trước arc này là Arc Ba Quốc , tiếp sau nó là Arc xâm lược làng Lá.
  Cuộc xâm lược làng Lá : sự đổi thay trong trái tim Gaara ( nhận thức và đem động vật ) đối với những người khác sau khi chống chỏi quyết liệt với Naruto và cái chết của Hokage đệ Tam dưới tay Orochimaru khi cố gắng chắn mưu mô của hắn. Trước arc này là Arc Kì thi tuyển Chūnin , tiếp sau nó là Arc lùng Tsunade.
  Giành lại Sasuke : quyết định của Sasuke rằng cậu ta quá yếu và rời làng đến chỗ Orochimaru mưu cầu sức mạnh , quá trình các genin làng Lá đuổi theo Âm Tứ nhân giành lại Sasuke và trận quyết đấu Naruto vs. Sasuke tại Thung Lũng chấm dứt. Cũng trong arc này , lần đầu tiên Naruto sử dụng dạng chuyển hóa jinchūriki Một đuôi khi Cửu Vĩ truyền cho cậu ta thêm sức mạnh để không chiến thắng Sasuke. Đây là sau chót của Phần I manga và là arc tạo lập chủ đề bao trùm cho Naruto Shippūden. Trong anime , tiếp sau đó là một loạt các arc ngắn. Trong anime , trước arc này là Arc Trà Quốc và sau nó là Arc Điền Quốc; còn trong manga , trước nó chỉ có Arc lùng Tsunade.  ngoài ra bạn có khả năng ghé xem phim naruto tron bo tại rapphim24h.net cũng là website cập nhật khá bĩ bàng

  Phần 2 : Naruto: Shippuden
  Cốt truyện mới cốt yếu xoay quanh những cuộc trôi dạt mới của Uzumaki Naruto và Haruno Sakura cùng quá trình kiếm Uchiha Sasuke của họ sau khi cậu ta rời khỏi làng Lá đến chỗ Orochimaru để có được sức mạnh. Cốt truyện cũng giới thiệu và phát triển các nhân vật phụ quan trọng mới như Sai và Yamato song song biểu hiện các hoạt động hăng hái hơn của Tổ chức Akatsuki vì mục đích tối thượng săn lùng và sở hữu tất cả các Vĩ thú.
  Giải cứu Kazekage : biểu hiện chi tiết các sự kiện trong cuộc đổ bộ của Akatsuki đến làng Cát nhằm lùng jinchūriki của Shukaku , được thực hiện bởi Sasori và Deidara; tiếp theo đó là quá trình Tổ chức tước và phong ấn Vĩ thú , đụng độ Sasori – Deidara , giành lại thi thể Gaara và sự hồi sinh của cậu ta. Tiếp sau thời gian ấy là Arc Sasuke và Sai.
  Sasuke và Sai : thể hiện chi tiết hai thành viên mới của Đội Kakashi là Sai và Yamato cùng cuộc tái ngộ của Đội với Uchiha Sasuke , người đã rời bỏ làng hơn hai năm về trước. Trước arc này là Arc Giải cứu Kazekage , tiếp sau nó trong manga là Arc Hidan và Kakuzu , trong anime là Arc Mười hai Ninja Hộ vệ.
  Hidan và Kakuzu: phần này thể hiện chi tiết các sự kiện gây ra bởi “Bộ đôi Xác ướp” của Akatsuki , Hidan và Kakuzu , cùng quá trình tập luyện thuật mới của Naruto và trận chiến quyết liệt của Đội 10 – Đội 7 kháng cự hai kẻ đó. Trong anime , quá trình tập dượt của Naruto đã bắt đầu trong Arc Mười hai Ninja hộ vệ. Trước arc này trong manga là Arc Sasuke và Sai , trong anime là Arc Mười hai Ninja Hộ vệ; tiếp sau nó trong manga là Arc đuổi theo Itachi , trong anime là Arc Tam Vĩ.
  đuổi theo Itachi : phần này đề cập chi tiết đến Đội Tám người của làng Lá , quá trình truy tìm tăm tích Itachi của Sasuke , Jiraiya đối đầu Người cầm đầu Pain của Tổ chức tội nhân cấp S Akatsuki và trận huyết chiến sau cuối giữa hai huynh đệ nhà Uchiha. Trước arc này trong manga là Arc Hidan và Kakuzu , trong anime là Arc Tam Vĩ; tiếp sau nó trong manga là Arc Cuộc xâm lăng của Pain , trong anime là Arc Cấm thuật Tsuchigumo.
  Cuộc xâm lăng của Pain : phần này biểu lộ chi tiết những nỗ lực Trói buộc Bát Vĩ và Cửu Vĩ con cáo của Akatsuki với hai trận đại chiến: Taka ( của Sasuke ) vs. Killer B ( jinchūriki của Bát Vĩ ) và Pain Lục đạo vs. Naruto ( jinchūriki của Cửu Vĩ ). Trước arc này trong manga là Arc đuổi theo Itachi , trong anime là Arc Cấm thuật Tsuchigumo; tiếp sau nó trong manga là Arc Hội nghị Ngũ đại Kage , trong anime là Arc Lịch sử làng Lá.
  Hội nghị Ngũ đại Kage : Hai sự kiện Pain hủy diệt làng Lá và Killer B ( được cho là ) bị Trói buộc bởi Taka đã dấy lên sự kích động trong nội bộ Ngũ đại Quốc Ninja để từ đó kêu gọi các nước hợp sức cùng đối phó với nguy cơ từ Akatsuki. Trước arc này trong manga là Arc Cuộc xâm lăng của Pain , trong anime là Arc Lịch sử làng Lá; tiếp sau nó trong manga là Arc giam hãm các jinchūriki , trong anime là Arc Những cuộc xiêu bạt trên biển.
  nhốt các jinchūriki : Ngũ đại Quốc Ninja đã thành lập một Liên minh ninja với Thiếc Quốc và Dự bị cho đại chiến Thế giới Ninja lần thứ Tư cũng như trận quyết đấu cuối cùng chống lại Akatsuki; trong lúc đó Naruto tập luyện dưới sự hướng dẫn và giám sát của Killer B để điều khiển được sức mạnh của Cửu Vĩ. Arc cũng tái tạo lại sự kiện Cửu Vĩ tấn công làng Lá và Chiến tranh lớn bùng nổ. Trước arc này trong manga là Arc Hội nghị Ngũ đại Kage , trong anime là Arc Những cuộc phiêu dạt trên biển; tiếp sau nó ( trong cả manga và anime ) là Arc đại chiến Thế giới Ninja. phim[/b]  [​IMG]
  Chiến tranh lớn Thế giới Ninja : phần này xoay quanh Chiến tranh lớn Thế giới Ninja lần thứ Tư: Ngũ đại Quốc Ninja và các samurai cùng chung sức , gây nên Liên minh Ninja kháng cự Tobi và Akatsuki để trông coi hai jinchūriki lần chót , Uzumaki Naruto và Killer B. Arc khai mạc bằng sự bắt đầu của cuộc đại chiến khi cả Liên minh Ninja và Akatsuki cùng hướng đến trận mạc. Những sự kiện nổi bật trong arc gồm các cuộc chiến với các ninja chuyển sinh , đặc biệt là các Kage tiền nhiệm , Uchiha Madara và các cựu Vĩ chủ; anh em Uchiha đối lập Yakushi Kabuto và Itachi giải trừ thuật Uế Thổ Chuyển Sinh. Trước arc này là Arc nhốt các jinchūriki , tiếp sau nó trong manga là Arc Sự hồi sinh của Thập Vĩ.
  Sự hồi sinh của Thập Vĩ : phần này là cực điểm của Chiến tranh lớn Thế giới Ninja lần thứ Tư và sự hồi sinh của Thập Vĩ – điều mà Tobi và Uchiha Madara đã dự trù là sẽ phục vụ người ốm cơ bản cho quá trình thực thi Kế hoạch Nguyệt Nhãn.  Quá dài cho 1 bài viết , mong là bài viết hữu cho bạn và ghé thăm website xem phim để theo dõi diễn biến phim hoạt hình naruto nhé
Similar Threads: Mời mọi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí MV Ca Nhạc Mới Toanh Của Ca Sĩ Cảnh Minh 2/3/17
Ẩm Thực - Giải Trí SOHO - làn gió mới của bất động sản cuối năm 2016 15/12/16
Ẩm Thực - Giải Trí Xóa bỏ mọi nỗi lo chinh phục game đánh bài phỏm 26/11/16
Ẩm Thực - Giải Trí Nâng cao cơ hội chiến thắng game Phỏm trong mọi tình huống 11/11/16
Ẩm Thực - Giải Trí Bangkok Airways công bố chuyến bay mới nối Bangkok với Đà Nẵng, Việt Nam. 27/5/16