Hà Nội Mới mẻ với Học liên thông đại học từ xa

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi haanh0107, 19/8/16.

Lượt xem: 71

 1. haanh0107

  haanh0107 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Học từ xa đảm bảo mọi yếu tố mà người bận rộn mong muốn. Học từ xa là một hình thức học đốt cháy giai đoạn, vừa có thể đi làm mà vẫn đảm bảo tấm bằng đại học trong tầm tay.
  Còn khá mới mẻ và lạ lẫm ở Việt Nam, học từ xa mang lại không ít thuận lợi cũng như khó khăn cho người học.
  Học từ xa tối ưu cho người đi làm
  Học từ xa sử dụng các tài liệu giáo trình, phần mềm vi tính, các phương tiện nghe nhìn cá nhân, mạng Internet, học viên hoàn toàn yên tâm về khối lượng và chất lượng kiến thức mình nhận được.
  Học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ sát sao trong quá trình học tập mà không cần đến trực tiếp đến giảng đường.
  [​IMG]
  Điểm mạnh của việc học liên thông đại học từ xa là có thể chọn thời gian học mọi lúc mọi nơi thông qua công nghệ hiện đại và sự hỗ trợ của các cố vấn học tập.
  Quan trọng hơn cả với những học viên đã đi làm là thời gian phải tập trung ở trường chỉ chiếm 15% đến 25% toàn khóa hoc. Vừa tiết kiệm chi phí đi lại, vừa tận dụng được thời gian để hoàn thành công việc trên công ty.
  Ngoài ra, toàn bộ chương trình học từ xa được giảng dạy trực tuyến bởi các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên uy tín của trường.
  Học từ xa - Khó khăn đến từ chính người học
  Vì là hệ đào tạo khá mới mẻ nên số ngành còn hạn chế. Để mở một lớp học từ xa nhà trường cần xem xét số lượng học viên. Vì vậy, trường hợp nhiều học viên phải chờ đợi để mở lớp là không tránh khỏi.
  Thời gian học tập khá dài từ 4 đến 5 năm dễ gây tâm lý chán nản mất kiên nhẫn cho học viên. Không có những áp lực trên giảng đường nên thường xảy ra tình trạng gian lận hoặc bỏ bê việc học.
  Những khó khăn khách quan nhưng kết quả được quyết định từ phía chủ quan của người học. Phải có tính tự giác cao, có tinh thần tự học và kiên trì thì mới mong gỡ bỏ những khó khăn hệ học từ xa.
Similar Threads: Mới mẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng muối rửa bát somat nhập khẩu chuyên làm mềm nước trong máy rửa bát loại mới nhất Máy rửa bát sử dụng 23/3/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng tri thức khởi nguồn mọi thành công 3/1/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khai giảng khóa học tiếng Sec sơ cấp cho người mới bắt đầu 21/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng 5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu 25/9/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Quy định mới về quyền và nghĩa vụ của người đi XKLD 5/9/16