1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Môi giới mong đợi sự can ho tan phuoc hồi sinh trên bất động sản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi minhkhoionetrant, 20/5/14.

Lượt xem: 92

 1. minhkhoionetrant

  minhkhoionetrant Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/4/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  ca tụng phần đông rõ ràng cho Narendra Modi lãnh đạo BJP trong các cuộc dò xét , các chuyên gia bất động sản cho biết một chính phủ ổn định tại trọng tâm sẽ giúp phục hồi thị trường bất động sản.
  Tâm lý nhà đầu tư sẽ cải thiện trong thị trường bất động sản dẫn đến tăng nhu cầu nhà ở và văn phòng , họ nói . " Sự hình thành của một chính phủ ổn định không phụ thuộc vào các đối tác liên minh hy vọng sẽ có tức thị đưa ra quyết định nhanh hơn và cải cách kinh tế . can ho tan phuoc Nếu tăng trưởng GDP chọn lên , một trong những người hưởng lợi đầu sẽ là ngành công nghiệp bất động sản ", chủ toạ & CBRE Nam Á MD Anshuman tùng san cho biết . Knight Frank Ấn Độ Chủ tịch và tổng giám đốc Shishir Baijal nói sự ổn định kinh tế và chính trị sẽ hoạt động như một chất xúc tác cho sự hồi phục của khu vực bất động sản ở Ấn Độ.
  [​IMG]
  Môi giới mong đợi sự can ho tan phuoc hồi sinh trên bất động sản, moi gioi mong doi su can ho tan phuoc hoi sinh tren bat dong san, môi giới bất động sản, căn hộ tân phước, thị trường nhà đất.

  truyền tụng kết quả bầu cử , can ho tan phuoc môi giới cơ thể đỉnh chủ toạ CREDAI Lalit Jain cho biết: " Chúng tôi có một kỳ vọng rất lớn từ chính phủ mới như Modiji đã chứng minh quản trị tốt ở Gujarat " . Jain cho biết tình cảm tức thời sẽ được cải thiện và sẽ đưa thị trường bất động sản. " Chúng tôi hy vọng hiệu quả trong quá trình duyệt y và tài trợ ngân hàng dễ dàng hơn đó là hai mối quan tâm lớn cho ngành công nghiệp . " Ngành bất động sản đã phải đối mặt với sự sụt giảm lớn trong nhu cầu trong vài năm qua do lãi suất cao trên khoản vay mua nhà và tăng trưởng kinh tế thấp hơn.
  Chủ tịch Parsvnath Pradeep Jain cho biết: "Chúng tôi rất lạc quan về cải cách và đổi thay chính phủ này sẽ mang lại để xúc tiến nền kinh tế. Đối với bất động sản nói riêng , chúng tôi tin chắc rằng ngành này sẽ được tình trạng ngành công nghiệp thời gian này sẽ giảm bớt cả thảy các dòng quỹ. can ho tan phuoc " tùng san cho biết , trong khi đó , rằng" nguyên tắc cơ bản kinh tế phải được giải quyết , các dự án cơ sở hạ tầng thực hiện với một tinh thần cần kíp và lãi suất thế chấp nhà ở có giảm trước khi chúng ta sẽ thấy bất kỳ tác động đáng kể trên thị trường bất động sản " .
  tham vấn bất động sản toàn cầu Ấn Độ chủ toạ & Country Head Anuj Puri nói rằng để đẩy mạnh nhà ở giá cả phải chăng , chính phủ mới có thể coi xét viện trợ về việc thu hồi đất nhanh hơn , ưng chuẩn nhanh hơn, dễ dàng và sẵn sàng tài trợ hoài thấp và cơ sở hạ tầng tốt hơn. Cushman & Wakefield Giám đốc điều hành ( Nam Á ) Sanjay Dutt cho biết: " Một chính phủ ổn định sẽ nâng tình cảm của cộng đồng nhà đầu tư hình thành một vai trò chi phối mà sẽ ảnh hưởng đến nhà ở và văn phòng bán hàng . Do đó, cả hai người dùng cuối cùng và các nhà đầu tư cũng được dự kiến ​​sẽ tăng đầu tư của họ trong lĩnh vực này và góp phần vào sự phát triển của nó . can ho tan phuoc " DTZ Giám đốc điều hành Tư vấn Anshul Jain cho biết nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng trong nửa cuối năm nay. " Sau 5 ? 6/4 được dự kiến ​​sẽ là đổi trò chơi . Khả năng tài chính sẽ giảm bớt và lãi suất dự kiến ​​sẽ đi xuống khi lạm phát nguội đi. Điều này sẽ có tác động trực tiếp đến nguồn cung bất động sản ", ông nói thêm.
  Nguồn : Deccan Chronicle