1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Môi giới bất động sản can ho tan phuoc khấu trừ kinh doanh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nhatbanonep, 22/4/14.

Lượt xem: 96

 1. nhatbanonep

  nhatbanonep Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/3/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Jim Chapin , một nhà môi giới bất động sản California, dùng Toyota Sequoia SUV của mình cho kinh dinh bất động sản của ông trong năm 2009.

  Anh nghĩ rằng ông đã lái xe tổng cộng 11.135 dặm cho kinh doanh năm đó và khấu trừ $ 5,309 cho xe hơi và xe tải phí.

  IRS kiểm toán anh ta và không được phép khấu trừ tuốt , và cũng được gửi vào một hình phạt do vô ý 20 phần trăm . can ho tan phuoc Chapin kháng cáo lên Tòa thuế và bị mất.

  Đây là những gì ông đã làm sai :

  sai trái thứ 1 : hồ sơ không đầy đủ tái hiện

  dù rằng một số dặm đăng nhập của bạn giữ cho mỗi ngày là của xa vắng tốt nhất để chứng minh các khoản khấu trừ xe của bạn , nó không phải là hoàn toàn cấp thiết . tân phước Nếu bạn không giữ một bản ghi , bạn có thể tái hiện lại hồ sơ mileage của bạn trong trường hợp kiểm toán IRS. Tuy nhiên , hồ sơ xây dựng lại vốn đã ngờ và phải được hỗ trợ bằng các chứng cứ khác với corroborating , theo lời của Tòa án thuế , " một mức độ cao của giá trị để chứng minh . "
  [​IMG]
  Môi giới bất động sản can ho tan phuoc khấu trừ kinh dinh, moi gioi bat dog san can ho tan phuoc khau tru kinh doanh, môi giới bất động sản, kinh doanh bat dong san, căn hộ tân phước.

  Jim Chapin thất bại để làm điều này . can ho tan phuoc Ông đã tạo ra một biểu đồ viết tay với một danh sách những nơi ông tuyên bố đã khiến trong tháng ba năm 2009. Ông cũng tạo ra một danh sách chia thành từng nhóm năm 2009 uổng của mình cho nhiên liệu , bảo hiểm , phụ tùng , đăng ký và sửa sang. Tuy nhiên, không chỉ ra danh sách bất cứ mục đích kinh dinh cho những chuyến đi , và cũng không vắng số dặm đi du lịch hoặc số tiền của mỗi chi phí chuyến đi .

  Chapin hình như không có bằng chứng tài liệu khác để sao lưu danh sách của mình, như hóa đơn, hoặc lịch hoặc bút toán ghi sổ hẹn. Tòa án Thuế cho rằng hồ sơ của Chapin không đủ và bị từ chối vơ $ 5,309 khấu trừ của mình.

  sai trái thứ 2 : Không giữ một bản ghi doanh nghiệp dặm

  Các khoản khấu trừ kinh doanh số dặm được giám sát kỹ lưỡng của IRS vì chúng thường bị lạm dụng bởi người nộp thuế. can ho tan phuoc Bạn phải lưu giữ hồ sơ của :

  mileage của bạn
  ngày của chuyến đi kinh doanh của bạn
  những nơi mà bạn lái xe cho doanh nghiệp , và
  mục đích kinh doanh cho các chuyến đi của bạn.
  IRS muốn biết tổng số dặm bạn lái xe trong năm cho doanh nghiệp , đi lại và tài xế cá nhân chủ nghĩa khác ngoài đi lại . Đến nay là cách tốt nhất để chứng minh cho IRS bao lăm bạn lái xe cho doanh nghiệp là để giữ hồ sơ đương thời . " Đương thời " có tức thị hồ sơ của bạn được tạo ra mỗi ngày bạn lái xe cho doanh nghiệp , hoặc ngay sau đó .

  Để theo dõi các lái xe, can ho tan phuoc bạn có thể dùng một nhật ký giấy dặm mà bạn giữ trong xe của bạn hoặc một vận dụng điện tử. Nhật ký có sẵn trong bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm và có hàng tá các áp dụng mà bạn có thể sử dụng để ghi lại mileage của bạn với một chiếc iPhone hoặc thiết bị rưa rứa . Có những vận dụng thậm chí là dùng GPS theo dõi để tự động tính tình mileage của bạn cho mỗi chuyến đi .

  Tuy nhiên , giống như nhiều người, Jim Chapin giữ không có hồ sơ đương thời của tài xế của mình .
  sai trái thứ 3 : mouthing ra cho Tòa án Thuế

  Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, Tòa án Thuế cho rằng Chapin là chịu bổn phận cho một hình phạt do sơ suất 20 phần trăm . tân phước Tòa án thấy rằng thất bại của mình để duy trì hồ sơ để hỗ trợ suy luận của ông là do sơ suất .

  Chapin đã không trợ giúp trường hợp của ông khi ông nói với tòa án rằng " không ai giữ hồ sơ theo mã IRS. " Có thể hiểu , không phải là IRS hay Tòa án thuế sẽ chấp nhận lập luận rằng " bít tất mọi người hiện nó. " ( Chapin v Comm'r , TC Summ . Op . 2014-31 . )