1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Mọc răng khôn trong thời gian bao lâu ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 28/9/15.

Lượt xem: 62

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vào một ngày đẹp trời, chiếc răng khôn vô cớ trở thành vị khách không mời mà tới. Nhẹ thì đau nhức, sưng nướu gây khó khăn trong ăn uống nặng thì sưng má, há miệng không được, áp xe có mủ thậm chí nổi hạch cổ và ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên mặt. Nhiều bệnh nhân không biết cứ chịu đựng vì nghĩ rằng sau khi chúng mọc hoàn thiện sẽ không còn đau và cứ thế cho đến khi nào không thể chịu đựng được nữa.
  [​IMG]
  Vậy mọc răng khôn trong thời gian bao lâu ?
  Thời gian mọc răng khôn trong bao lâu là câu hỏi mà khá nhiều bệnh nhân thắc mắc. Răng khôn là một trong những vấn đề gây phiền phức rất nhiều cho chủ nhân và gần như ai cũng phải trải qua khi ở tuổi trưởng thành từ 18-25 và thậm chí khi bạn 30 tuổi. Suốt quá trình từ khi mọc nó đều gây đau nhức và phiền toái cho khổ chủ. Có rất nhiều bệnh nhân khi đến nha khoa Việt Pháp than phiền rằng từ khi phát hiện răng chỉ mới nhú lên khỏi nướu đã thấy đau không ngủ được, hàm thì cứng không thể há lớn. Có tình trạng nặng hơn là răng số 7 lung lay, tiêu xương thậm chí nhiễm trùng…
  [​IMG]
  Bạn nên nhớ răng khôn của mỗi người mỗi khác, mọc răng khôn trong thời gian bao lâu tính từ lúc mới nhú lên cho đến lúc hoàn thiện cũng không giống nhau. Vì thường răng khôn không mọc hoàn toàn và kéo dài thành nhiều đợt nhú, cứ mỗi đợt như thế lại gây đau đớn cho chủ nhân. Khoảng cách các đợt có thể vài tháng hoặc lâu hơn đến 1-2 năm. Để chiếc răng khôn mọc hoàn chỉnh có trường hợp phải mất đến 4-5 năm và đồng nghĩ với việc bạn phải chịu đựng chúng suốt một thời gian dài đau đớn.
  Vì thế bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý trước nếu muốn duy trì răng. Có thể đển an tâm bạn nên đến bác sĩ nhờ thăm khám và kê toa để giảm đau khi cần thiết và thường thì những chiếc răng khôn mọc lệch, ngầm này bác sĩ khuyến khích bạn nên nhổ bỏ. Bản chất răng khôn không hổ trợ chức năng ăn nhai, cũng không có chức năng thẩm mỹ vì nằm sâu phía trong cung hàm. Ngược lại, duy trì răng khôn sẽ dẫn đến những bệnh lý răng miệng cũng như các bệnh toàn thân khác.
  [​IMG]
  Tốt nhất bạn nên đến nha khoa Việt Pháp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn răng khôn mọc bao lâu với tình trạng cua mình. Với kinh nghiệm trên 17 năm và được đào tạo tại Đại học Y Dược TpHCM chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp về răng khôn nói riêng và các bệnh liên quan đến răng miệng.
  Nguồn: Mọc răng khôn trong thời gian bao lâu ?
Similar Threads: Mọc răng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bài thuốc tốt từ mộc nhĩ trắng 18/9/16
Trò chuyện linh tinh Thắc mắc về mọc mụn trắng ở bao quy đầu 15/7/16
Trò chuyện linh tinh Tuổi mọc răng khôn là khi nào, và những điều cần lưu ý là gì? 21/4/16
Trò chuyện linh tinh Lỗ hậu mọc u nhú màu trắng, ngứa ngáy có phải là sùi mồng gà? 8/12/15
Trò chuyện linh tinh Điều trị răng mọc lệch cho bé 4/12/15