1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Móc khóa hình súng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi khoquatangdep, 18/5/14.

Lượt xem: 109

 1. khoquatangdep

  khoquatangdep Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/5/14
  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  [​IMG]
  Sẽ không còn gì tuyệt trần hơn nếu đến một ngày nào đó người nhà yêu của bạn ngẫu nhiên nhận được món quà xinh xắn do “ai đó” gửi tặng với những thông điệp nhắn gửi khôn xiết lãng mạn... kiên cố, người ấy sẽ không bỏ phí một điều ước ngọt dành cho cả hai đâu đấy!
  [​IMG]
  Bạn có thể sử dụng cặp móc khóa này với nhiều mục đích sử dụng khác nhau đều ổn cả như làm móc khóa xe, treo trên cặp, ba lô…
  [​IMG] [​IMG]
  Cặp móc khóa hình súng độc đáo này không chỉ dành riêng cho các đôi người yêu mà còn rất ý nghĩa khi dành tặng những người mà bạn xót thương như người nhà trong gia đình, bạn bè…Họ sẽ rất ấn tượng và bất ngờ với món quà mà bạn tặng đấy!


  [​IMG] [​IMG]
  Minh chứng ái tình ngọt của bạn và người ấy. Cặp móc khóa hình súng với chất liệu inox sáng đẹp cùng nhiều mẫu mã dễ thương. Chỉ 50.000đ
Similar Threads: Móc khóa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Móc Chìa Khóa 19/11/15
Mua Bán Tổng Hợp Cơ sở sản xuất Móc Khóa, Mica, Nhựa Đổ Keo giá rẻ 21/11/14
Mua Bán Tổng Hợp Bật lửa, khui bia, móc khóa, ô đi nắng 13/11/14
Mua Bán Tổng Hợp Móc chìa khoá in ảnh cực yêu, món quà ý nghĩa 24/9/14
Mua Bán Tổng Hợp Móc khoá 20/5/14