Hà Nội Mobiphone trân trọng tới bạn DV nhạc chờ

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 24/3/16.

Lượt xem: 43

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thế nào là dịch mùa nhạc chờ Mobifone?

  đem đến những bản nhạc mừng nhộn, hay, hấp dẫn để thay cho tiếng tút trong thời điểm chờ đợi cuộc gọi đến là cầu mong của rất nhiều mượn bao di động Mobifone. Dịch mùa nhạc chờ Mobifone (FunRing) hoàn toàn tất cả giải đáp ứng được những ước mong này. xem thêm dịch vụ tổng đài nhạc chờ viettel tương tự dành cho khách hàng của nhà mạng viettel. đồng thời hướng dẫn cách Hủy nhạc chờ Viettel trong thời gian nhanh nhất,

  Dịch mùa nhạc chờ Mobifone được trang bị thêm tương đối nhiều tính năng vô cùng hữu ích cho người cách dùng Thực là đều có tùy ý bật nhạc chờ tình cờ trong bộ sưu tập hoặc đặt bài hát nhạc chờ mặc định cho mướn bao di động cụ thể gọi tới . đều có những đăng ký, tìm kiếm, tuyển lựa cài nhạc chờ Mobifone đều thực hiện thời qua đầu số lượng tổng đài 9224. đặc biệt , đầu số lượng 9224 hoàn toàn miễn là phí cước, không xa lạ mà bởi vì thế khách hàng có thể dễ chịu thực hiện nay găm đặt nhạc chờ tùy ý.

  bạn hoạt động cách dùng dịch vụ của nhà mạng Mobifone? và sim so dep mobifone mọi người không biết cách ghim nhạc chờ Mobifone để tạo nên cảm giác dễ chịu cùng lúc rút ngắn thời kỳ đợi cho bạn gọi. Những thông báo dịch mùa gài nhạc cho mượn bao Mobifone cực dễ dưới đây rắn chắc sẽ giúp cho bạn tất cả tự cài đặt những bản nhạc chờ yêu thích ngay bây giờ .


  chỉ dẫn ghim nhạc chờ Mobifone nhanh nhất

  Cước phí sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone là 9000 đồng/tháng. Trong đấy với mỗi bài hát đăng ký là 0 - 3000 đồng/bài đăng ký. Cách găm nhạc chờ Mobifone chỉ trong thời gian ngắn nhất, đồng thời dễ dàng nhất có những thao tác sau:

  Bước 1: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone

  trước khi thực bây giờ găm nhạc chờ thì bạn cần phải đăng ký dịch mùa nhạc chờ Mobifone. Đăng ký dịch vụ nhạc chờ có 3 cách:

  Cách 1: Soạn tin DK NC gửi 8024

  Cách 2: Gọi trực tiếp theo số lượng 9224 và giúp theo hướng dẫn

  Cách 3: click tại điện thoại *090*1*1#, rồi nhấp OK

  Bước 2: Số điện thoại tổng đài mobifone số lượng mấy đồng thời Cách cài nhạc chờ Mobifone

  Sau khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone thành công, người thực hiện thời gài đặt bản nhạc chờ yêu rất thích theo:

  Cách cài nhạc chờ Mobifone theo mã số lượng bài hát:

  Soạn tin CHON_mã-số lượng -bài-hát gửi 9224. ví dụ : bạn muốn gài bài hát tại sao bởi vì ca sĩ Khởi My bộc lộ có mã số lượng 9086856, bạn soạn tin CHON 9086856 gửi 9224

  Cách gài nhạc chờ Mobifone theo tên bài hát:

  Soạn tin BH_Tên-bài-hát gửi 6095. Trong đó tên bài hát viết liền không dấu. ví dụ : bạn muốn cài bát hát tại sao do ca sĩ Khởi My thổ lộ thì soạn tin BH Taisao gửi đến số lượng 6095.

  bạn có thể tìm kiếm, chọn bài hát theo tên bài hát, mã số lượng bài hát, tên ca sĩ bằng cách truy cập trang web nhạc chờ của Mobifone hoặc gọi điện đến tổng đài 9224 và giúp cho theo chỉ dẫn . Trong trường hợp mọi người chợt nghe giai điệu nhạc chờ hay của mướn bao Mobifone nào đó nhưng không nhớ rõ tên bài hát thì có thể thực hiện ấn tổ hợp phím 1 và phím #. Tính năng sao chép bạn nhạc chờ của Mobifone sẽ hỗ trợ bạn găm đặt bài hát đấy giúp nhạc chờ cho thuê bao tức khắc .

  Bước 3: Kiểm tra danh sách nhạc chờ Mobifone

  Hệ thống sẽ gửi thông tin về các bài hát nhạc chờ mặc định hiện giờ ở của mọi người nếu mọi người soạn tin MD gửi 9224. Khi bạn muốn kiểm tra danh sách nhạc chờ mặc định trong bộ sưu tập nhạc chờ của mướn bao thì soạn tin DS gửi 9224. Lưu ý, hệ thống sẽ gửi thông báo 5 bản nhạc chờ đầu tiên trong thư viện nhạc chờ.

  Để thiết lập nhạc chờ mặc định soạn tin DAT_Mã-số -bài-hát gửi 9224, bài hát có mã theo cú pháp sẽ được chuyển thành bài hát nhạc chờ mặc định. Đối với bộ sưu tập nhiều bài hát nhạc chờ thì những bài mặc định sẽ được ưu tiên phát nhiều hơn. Còn nếu mọi người cách dùng hệ thống bài hát ngẫu nhiên thì các bài hát nhạc chờ sẽ được phát ngẫu nhiên .

  Cách hủy nhạc chờ Mobifone

  Hủy nhạc chờ nhà mạng Mobifone có 2 cách:

  Cách 1: Soạn tin HUY gửi 9224

  Cách 2: click *090*1*2#, sau đấy nhấn OK

  Một số lượng lưu ý khi ghim nhạc chờ Mobifone

  Nếu mọi người muốn gửi tặng nhạc chờ cho mượn bao Mobifone khác, soạn TANG_mã-nhạc-chờ_số-mượn -bao gửi 9224.

  Đặt mặc điện một bài hát nhạc chờ cho mượn bao gọi đến cụ thể mọi người soạn DAT_mã-nhạc-chờ_số mượn bao gửi 9224.

  người muốn xóa một bài hát bất kỳ nào trong thư viện nhạc chờ thì soạn tin XOA_mã-nhạc-chờ gửi 9224

  Để bật tính năng tự động gia hạn đều có các bài hát nhạc chờ trong thư viện bạn soạn TDGH gửi 9224. Trong trường hợp muốn gia hạn tự động một bài hát nhạc chờ cụ thể nào đấy thì chỉ cần thêm mã số lượng bài hát vào cú pháp soạn tin.

  Ngoài ra bạn muốn tham khảo thêm thông báo cách găm nhạc chờ Mobifone thì soạn tin HD gửi 9224 hoặc TROGIUP gửi 9224 hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài tham mưu 18001090.
Similar Threads: Mobiphone trân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chỉ dẫn cách chặn tin nhắn rác từ tổng đài viettel, mobiphone & Vina 8/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Một số tình trạng hư hại cần thay màn hình Lenovo Vibe P1 29/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại 1 số tình trạng cần thay mặt kính Xiaomi redmi note 4 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Iphone 7 Plus được trang bị viên pin 2.910 mAh 31/10/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Giới thiệu địa điểm sửa chữa MÁY TÍNH BẢNG Lenovo bị treo logo giá cạnh tranh tại Tây Sơn 27/10/16