1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Mô tả sản phẩm Hộp Chè thái nguyên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi codetodead, 15/3/16.

Lượt xem: 26

  1. codetodead

    codetodead Thành Viên Mới

    Tham gia:
    12/8/15
    Bài viết:
    131
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chè thái nguyên được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP với quy trình trồng chè hữu cơ tại vùng đặc sản Trà Tân Cương Thái Nguyên. Tiếp đó, những tôm chè mới nhú như lưỡi chim sẻ (tước thiệt) được hái và chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống với bí quyết chỉnh lửa của các nghệ nhân bản xứ và cách lấy hương bằng lửa tạo ra hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị của sản phẩm.

    CÁCH DÙNG.

    -Pha trà tốt nhất là bằng ấm sứ hoặc ấm đất có thể tích từ khoảng 250 ml- 350 ml;

    Tùy theo số người uống mà dùng ấm to hay ấm nhỏ;

    Tùy theo số người uống mà cho nhiều hay ít trà;
    [​IMG]

    -Tráng ấm pha trà bằng nước sôi

    -Cho khoảng 5 gam đến 7 gam trà vào ấm;

    -Chế nước sôi vào để làm nóng ấm và đánh thức trà, chắt hết nước trong ấm trà bỏ đi;

    -Chế lượng nước sôi vừa đủ- khoảng 150 ml- 250 ml tùy theo sở trường đậm, nhạt;

    -Hãm khoảng 5 phút;

    -Rót ra chén rồi thưởng thức chè thái nguyên.