1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Mở két sắt Hòa Phát phải dựa vào cách chỉ dẫn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 17/3/16.

Lượt xem: 120

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Két sắt Hòa Phát đấy là mẫu đang bán siêu chạy trong thị trường bây giờ. Với tính năng tiện lợi, nhãn hiệu Hòa Phát đã tung ra rất nhiều mẫu bao gồm két sắt bảo đảm an toàn đảm bảo, két sắt két bạc chống lửa, két mã hóa điện tử.

  Bên dưới đấy là cách thức dùng két sắt thương hiệu Hòa Phát chúng ta nên phải quan tâm. đối với mỗi sản phẩm dòng két khác biệt và những công dụng riêng biệt sẽ có từng phương thức dùng khác.

  1.Két sắt an toàn:

  Khi nói tới két sắt người mua thường hay nghĩ tới một số két sắt két bạc nhằm cất trữ một vài những vật giá trị cao trong nhà ví dụ như tiền bạc, vàng bạc,….Để phá khóa két sắt bảo đảm an toàn chúng ta cần thực hiện vài bước sau:

  Bước 1: Kiểm tra mã bản thân người dùng muốn dùng, thí dụ như mã số của người là XYZ.

  Bước 2: Xoay núm khóa an toàn thuân với chiều kim đồng hồ 03 vòng đến lượng X, sau đó xoay núm khóa bảo vệ ngược lại chiều kim đồng hồ 2 v tới số Y và sau lại quay lại theo chiều thuận kim đồng hồ ổ khóa của két an toàn 1 v tới Z.

  Với 1 số thao tác dễ dàng KH có khả năng phá khóa két sắt đảm bảo an toàn mau gọn.

  02. Két chống lửa:

  Với két an toàn chống cháy phương thức mở ra giống như nhau nhưng mà lại phức tạp hơn một chút. với pass XYZ thì thông thường 1 chữ X viết tắt cho 2 số, khoảng từ 00 đến 99. Có 04 bước để thực hiện:

  Bước 1: Xoay núm ổ khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X.

  Bước 2: Xoay núm khóa an toàn theo chiều kim vnđ hồ ba vòng tới số Y.

  Bước 3: Quay núm khóa ngược với kim đồng hồ 02 v tới lượng Z

  Bước 4: Xoay núm khóa theo chiều kim đồng hồ tới lúc không quay đc nữa rồi kéo tay nắm cánh két sắt ra.

  [​IMG]

  Két sắt Hòa Phát - Két sắt an toàn

  3. Két sắt két bạc điện tử:

  Két sắt mã hóa ta có tính đảm bảo nhiều hơn nhưng mà hơi lằng nhằng hơn. đối với một vài những để ý người sử dụng phải biết khi dùng két sắt mã hóa như: Chỉ nên phải nhập mã số đối với hành động #-*…(mã)…..# thì người mua khác sẽ ko đọc được số lượng trên màn hình người mua, chỉ nên phải người sử dụng ấn nút RESET sắc màu đỏ ở mặt trong cửa két thì sẽ quay về dạng mật khẩu ban đầu. và đặc biệt là lúc quên mất mật khẩu hay ko có pin với mục đích thay thì khách hàng có khả năng dùng khóa dự phòng nhằm mớ két.

  Mở két an toàn nhờ 03 bước sau:

  Bước 1: Bấm phím # nhằm màn hình chuyển thành màn hình màu vàng

  Bước 2: Nhập mã bản thân mình “ 1-2-3-4” hay password kiểm định.

  Bước 3: Bấm nút #, nếu như màn ảnh chuyển đổi sắc màu xanh cùng có 02 âm thanh “ tít tít” là quý khách đã mở khóa phát đạt.

  Với két HP bảo đảm an toàn sẽ dùng trong lâu năm song quý KH không cần lo nghĩ hư hỏng hoặc mức độ bảo mật yếu. Đc đồng hành cùng với quý KH là niềm kiêu hãnh của công ty Nhà phân phối Mạnh Cường chúng mình.