1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Mô hình “tảng băng trôi” trong làm website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 7/9/16.

Lượt xem: 12

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  170
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  làm website chuyên nghiệp không chỉ là hình ảnh đơn vị trên mạng internet, mà trong nhiều chiến dịch marketing trực tuyến chúng còn là điểm tập kết cuối cùng của hầu hết các hoạt động.


  [​IMG]


  Khi đã xác định được tầm cần thiết của Thiết kế trải nghiệm Người dùng, việc tiếp theo là làm ra sao để áp dụng chúng hiệu quả trong phát triển trang web.


  Mô hình “tảng băng trôi” dưới đây thể hiện những yếu tố trong trải nghiệm Người đang sử dụng với sản phẩm thiết kế website giá rẻ đề cập chúng. Con tàu đang tiến gần đến tảng băng được miêu tả như dự án phát triển web của bạn.


  Mô hình chỉ ra những yếu tố chính của quá trình phát triển trải nghiệm người đang dùng cho thiet ke web seo hiện nay. Các yếu tố thư cấp như kỹ thuật và nội dung không được đưa vào. bởi vậy mô hình không mô tả quá trình phát triển cũng như xác định những vai trò của nó trong nhóm phát triển trải nghiệm người đang dùng của một doanh nghiệp Việt Nam.


  Mô hình chia ra 2 dòng giao diện làm web bán hàng với giao diện phần mềm nếu bạn thiết kế định hướng nghiệp vụ như hệ thống Yahoo! Mail, Google! Document và giao diện hệ thống siêu văn bản như báo điện tử Vietnamnet, trang blog Yahoo! 360 độ nếu như bạn đính hướng thông tin.


  Mỗi dòng giao diện được thiết kế một quy trình riêng để thích hợp với định hướng của chúng. Ở tầng chiến lược, cả 2 dòng giao diện thiết kế website chuyên nghiệp giả thiết tương đồng về các yêu cần người dùng và những mục đích của trang, tuy nhiên khởi đầu từ tầng phạm vi có sự chuyên biệt rõ ràng.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726