1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Mở cửa hàng đồ cho trẻ sơ sinh cần yếu tố gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 26/12/15.

Lượt xem: 60

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một phan mem ban hang dành cho cửa hàng đồ trẻ sơ sinh có cần thiết hay không? Và

  Có thể bạn đã biết?

  Để mở một cửa hàng dành cho trẻ sơ sinh bạn cần yếu tố gì?

  1. Vốn: Bạn cần có vốn để đủ có thể xoay vòng. Đừng để cố gom rất nhiều rồi mới mở cửa hàng,, bạn sẽ bỏ mất cơ hội kinh doanh của mình đấy.

  2. Địa điểm: Nơi có dân cư tập trung đông.

  3. Mặt hàng:

  - Mặt hàng dành cho trẻ sơ sinh rất đa dạng : chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, nguyên liệu làm cũng không kém phần phong phú

  - Do trẻ sơ sinh rất non nớt, da của chúng rát dễ bị dị ứng. Chính vì vậy mà đồ của trẻ sơ sinh cần có nguồn gốc rõ ràng để tránh trường hợp đó.

  4. Kế hoạch khuyến mãi: có kế hoạch, chương trình tặng đồ, giảm giá cho khách.

  [​IMG]

  5. Cách quản lý: Quản lý hệ thống nhân viên, khách hàng trật tự. Mặt hàng được rõ ràng( về số lượng, xuất xứ, mặt hàng nào đang được khuyến mãi, mặt hàng nào mới nhất, đang được các bậc phụ huynh tin dung, mặt hàng tồn kho..) Rất khó phải không?

  Bạn có thể mua phan mem quan ly ban hang do các đơn vị có uy tín để quản lý thay vì mất vài ngày để kiểm kê và ghi chúng ra sổ..


  6. Cách phục vụ: nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, có trách nhiệm đối với mặt hàng cung cấp=> tăng độ uy tín, nâng cao thương hiệu.

  7. Các phụ kiện đi kèm: In card, in túi đựng..

  8. Xây dựng quảng bá cửa hàng: website, mạng xã hội..

  Tất cả các khâu đều rất quan trọng. Hãy chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi bắt tay vào mở cửa hàng, có như vậy bạn sẽ không phải đâu đầu mọi việc sẽ được thuận tiện hơn.

  Tham khảo

  >> Chương trình phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng