Mitsubishi Pajero , Outlander Sport 2016 dòng xe hot nhất năm nay

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangbach12, 19/4/16.

Lượt xem: 48

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sẵn sàng để giải quyết thích của Toyota Hiace và Hyundai ILOAD đầu vào, Volkswagen đã được mài sắc các giá cả của Transporter van loạt mới của mình đến bây giờ bắt đầu ở mức thấp $ 36,490 *, trong khi tại cùng một thời điểm với việc từ bỏ một lời đề nghị xăng-điện.

  Thay vào đó, phạm vi Transporter Volkswagen hiện đang được cung cấp với một sự lựa chọn của ba đơn vị turbo-diesel 2.0 lít cung cấp 75kW, 103kW và 132Kw kết quả đầu ra. giao quyền lực đã được cải thiện với mô-men xoắn được cung cấp trước đó trong phạm vi rev cho sự linh hoạt lớn hơn và độ trễ tuabin không đáng kể. nền kinh tế nhiên liệu cũng đã nhìn thấy một sự cải thiện đáng kể, Mitsubishi Pajero Sport 2016 tốt hơn mô hình thay thế bởi nhiều như 16 phần trăm.

  [​IMG]

  Tất nhiên con số tiêu thụ nhiên liệu sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình, loại truyền tải và tải trọng thực, nhưng để cung cấp cho bạn một ý tưởng làm thế nào ấn tượng kết quả là, trên kệ cơ 132Kw TDI của Volkswagen bây giờ sử dụng chỉ 7.8L / 100km trong combined- ADR kiểm tra chu kỳ, một cải tiến bảy phần trăm trên đơn vị 2,5 lít hiện tại.Multivan & Caravelle Review 2010 Volkswagen Transporter, Multivan & Caravelle Review

  Ngoài bộ ba động cơ diesel và hộp truyền động, Volkswagen Transporter mới cũng có sẵn với ba độ cao khác nhau mái nhà, ba cúng chiều dài cơ sở, và sự lựa chọn của cổng sau hoặc chuồng cửa trên bản lề - hoặc là một kép taxi khay thân. Các dịch vụ đa năng tương đương với tổng cộng 42 kết hợp mô hình.

  khu vực hàng hóa nội bộ về mô hình Transporter hiện nay khoảng từ 5.8- để m 9,3-khối.

  Khi đưa ra lời kêu gọi van phạm vi mới cho hành khách và khách hàng thương mại Mitsubishi Pajero như nhau, 2010 Volkswagen Multivan và Caravelle hiện nay cung cấp cạnh tranh thực sự đối với trụ cột thị trường như Toyota Tarago , Hyundai Imax hoặc thậm chí xe Toyota Hiace Commuter.

  Volkswagen Mutlivan mới cung cấp một nội thất rộng rãi và linh hoạt cho đến bảy hành khách. Ghế ngồi có thể tháo rời và hoán đổi hàng-by-hàng có nghĩa là băng ghế dự bị ba chỗ ngồi có thể được chuyển sang thứ hai liên tiếp cho phép công suất năm chỗ ngồi và một khu vực hàng hóa lớn hơn.

  Multivan được phân biệt bởi đèn pha độc đáo và cản mã màu, tiêu chuẩn đi kèm với hộp số DSG bảy tốc độ mới và cũng có sẵn với một gói tùy chọn chrome, bánh xe hợp kim 17 hoặc 18 inch và hệ thống định vị vệ tinh RNS510 Volkswagen. Một danh sách dài các phụ kiện cũng có sẵn.  Mitsubishi Outlander Sport 2016


  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội