Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton những thử nghiệm mới nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangbach12, 28/4/16.

Lượt xem: 36

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đáng kể thời gian thử nghiệm Outback, bạn đoán nó, hẻo lánh Úc, lý do chính là sự điều chỉnh của hệ thống treo và điều khiển an toàn chủ động.

  Kiểm tra ra khả năng off-road của xe tôi cố tình Mitsubishi Attrage 2016 đi qua ổ gà khổng lồ, dồn một cách nhanh chóng thông qua bùn đất trơn trượt, nhấn phanh qua nước và đã làm bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.

  [​IMG]

  Mặc dù CarAdvice sẽ có nhiều hơn nữa để cho bạn sau khi chúng tôi đã dành một tuần trong nó cho một đánh giá đầy đủ, ấn tượng đầu tiên của tôi là khá tốt. Nó có khá nhiều có đi bất cứ nơi đâu miễn là giải phóng mặt bằng cho phép nó.

  Có cuối cùng đã rời bụi bẩn và lầy lội đường xá, các MY10 Outback cư xử rất nhiều giống như Liberty mới trên đường băng mặc dù có một giải phóng mặt bằng của 213mm, mà là nhiều hơn 63mm so với Liberty. Niềm tin không phải là một vấn đề khi vào cua ngay cả trong ẩm ướt, mặc dù, giống như Liberty, tôi đã tìm thấy các thiết bị điện tử chỉ là một chút quá xâm nhập cho ý thích của tôi.

  Di chuyển bên trong, cùng nhựa quá cứng từ Liberty được tìm thấy trên khắp cabin, bổ sung chèn các 'hạt gỗ' là không cần thiết và lấy đi từ cái nhìn khác sang trọng của nội thất. Có lẽ nó cũng đáng chú ý rằng phần đầu của phạm vi hệ thống âm thanh McIntosh có một thay ra khỏi vị trí nhìn vào nó, âm thanh stereo mô hình cơ bản trông hấp dẫn hơn và hiện đại.

  Ghế trước và sau đều khá thoải mái và đã dành 20 phút ngồi ở ghế sau trong khi xe đã được ném xung quanh những con đường lầy lội, tôi có thể nói đường dài lái ngay cả trong Mitsubishi Triton 2016 những con đường đất nước sẽ không phải là một vấn đề đối với người lớn ngồi ở phía sau.

  Các tay lái gắn mái chèo trên các biến thể tự động cũng là một bổ sung mới tốt, Subaru đã đi cho các phương pháp tiếp cận phi nhựa sang trọng hơn và mái chèo là gần như tốt hơn so với một số bạn sẽ tìm thấy trong giá trị xe của ba lần giá.

  Tôi sẽ không khoan bạn nói chuyện về an toàn khi chiếc xe là đỉnh cao. Tuy nhiên bạn có thể xem video này miêu tả Subaru Outback Crash Test (ANCAP) .

  Cho đến khi các động cơ diesel đến trong một thời gian tháng ít, hiện nay là năm biến thể bán. Các mô hình nhập cảnh 2.5i đó có sẵn với với sự lựa chọn của Lineartronic CVT hoặc tay sáu tốc độ truyền tải, trong khi cao cấp 2.5i thêm da trim, cửa sổ trời điện và lỗ thông hơi phía sau. Bạn có thể lựa chọn nó với các gói SatNav để thêm khả năng DVD, camera lùi và kết nối điện thoại Bluetooth

  Sofa da

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
Similar Threads: Mitsubishi Mirage
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage 2016 có phanh đĩa an toàn 19/5/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage 2016 hướng dẫn dòng xe an toàn nhất 17/5/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton 2016 những ví dụ thiết thực 27/4/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton 2016 Phiên bản nhiều màu sắc 23/4/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage , Attrage ,Triton 2016 thiết kế mới nhất 20/4/16