1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Mitsubishi Mirage , Attrage ,Triton 2016 thiết kế mới nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangbach12, 20/4/16.

Lượt xem: 37

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bao giờ cố gắng ngồi phía sau một chiếc xe Ford Focus hoàn toàn đầy cho 400 km trong hai Lamborghini Gallardos tươi trang, tôi có thể cho bạn biết nó không phải là con người có thể.

  Sau vài vụ nổ 300km / h kéo dài, Alborz và tôi không quan tâm một ít xe cộ, như là chỉ sau đó bạn có thể chơi với một trong những mái chèo tốt nhất truyền chuyển của thế giới, trong khi thưởng thức 8000 rpm Lamborghini Concerto.

  Chi tiết giao thông tốt hơn tôi nói, như bạn không bao giờ, Mitsubishi Mirage 2016bao giờ, cảm thấy mệt mỏi khai thác các mái chèo ở V10 trợ Gallardo dưới nghiêng đầy đủ.

  [​IMG]

  Tôi cho rằng thông thường dễ dàng đi DOP của chúng tôi có lý do chính đáng để mất mát của mình trong dịp này, như ông sẽ được giới phê bình ngắn về thời gian để bắn đủ cảnh những chiếc xe ở Ý, chúng ta nên có bất kỳ sự chậm trễ hơn nữa.

  Không giống như Đức, Ý hỗ trợ đầy đủ đường số, mà là nhiều phiền toái hơn là tốn kém, và hoàn toàn không phải siêu xe thân thiện.

  Vấn đề là, Gallardo giống như hầu hết các siêu xe, thường được thiết kế với một cấu hình thấp cực để hỗ trợ sự ổn định khí động học ở tốc độ cao, vì vậy thường xuyên hơn không, chúng tôi đã hoàn toàn xuống khỏi xe để trả cho mỗi số điện thoại, không phải dễ dàng như vậy với một danh sách các xe hơi và xe tải phía sau bạn.

  Mitsubishi Attrage 2016

  Và ngay cả với hai hệ thống định vị vệ tinh trên đường đi, bạn vẫn có thể làm lộn xộn nếu có nhiều đường đến cùng một nơi. Đó là đặc biệt vì vậy nếu bạn xảy ra để có một lối ra sai trên mạng Autostrada của Ý, có thể được triệt để gây nhầm lẫn.

  Phong cảnh xung quanh Gran San Bernado Pass là quá ngoạn mục, đặc biệt là khi một mùa bội thu ski bãi lăm-mét của bột ngọt trên dãy Alps tháng năm của tất cả các tháng.

  Vẻ đẹp của chụp bất cứ nơi nào ở châu Âu thời điểm này trong năm, là bạn có thể làm việc cho đến 9 giờ tối, và vẫn còn bao gồm nhiếp ảnh. Vì vậy, khi chúng tôi cuối cùng đã đến trong làng trượt tuyết La Thuile / Aosta lúc 5 giờ chiều, vẫn còn có nhiều thời gian còn lại để có được cảnh quay lái xe cực đoan hơn trong có thể.

  Chúng tôi đang cố gắng để có được các căng cùng một con đường ở Val d'Aosta, nơi cảnh mở đầu của bản gốc năm 1960 của bộ phim "The Job Ý" đã bị bắn. Bạn biết đấy, cảnh khi mà cam Lamborghini Miura được uốn lượn theo cách của mình thông qua dãy Alps, theo giai điệu của Matt Monroe hát "On Ngày Like This".


  Mitsubishi Triton 2016

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
Similar Threads: Mitsubishi Mirage
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage 2016 có phanh đĩa an toàn 19/5/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage 2016 hướng dẫn dòng xe an toàn nhất 17/5/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton những thử nghiệm mới nhất 28/4/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton 2016 những ví dụ thiết thực 27/4/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton 2016 Phiên bản nhiều màu sắc 23/4/16