Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton 2016 Phiên bản nhiều màu sắc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoangbach12, 23/4/16.

Lượt xem: 38

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để những con số âm thanh: 0-100km / h trong 4,3 giây. 307km / h tốc độ hàng đầu. 380kW và 570Nm từ sáu lít và mười hai xi-lanh. Bước ngoặt thực sự là tại 4000rpm, nơi một van bypass trong ống xả sẽ mở ra, và sự cộng hưởng kết hợp để mở phổi của mình hơn nữa, và gia tăng sức mạnh đáng kể.

  Tất nhiên, là một thả hàng đầu, động cơ thần chú này Mitsubishi Mirage 2016 được khuếch đại thêm, vì vậy nếu có bất cứ lý do để cần một chuyển đổi, đó là nó. Tuy nhiên, bạn đang may mắn có nhiều hơn thế.Chất lượng nội thất là thật sự ấn tượng. Trong thử nghiệm xe của chúng tôi, khâu bạc tương phản đẹp mắt với, da đen Obsidian mềm. Ngay cả piano cắt màu đen, trong đó tôi không thường là một fan hâm mộ, không nhìn giá rẻ, hoặc ra khỏi chỗ. Việc ngồi-nav vẫn còn bực bội để sử dụng, cũng như là độ phân giải thấp, tuy nhiên phần còn lại của các trình đơn được dễ dàng truy cập thông qua các phím điều khiển mập trên bàn điều khiển.

  [​IMG]

  Các Bang & Olufsen stereo đơn giản chỉ là lớp học đầu tiên, với cú ăn ba siêu sắc nét, nhiều bass, và kiểm soát cân bằng hoàn chỉnh. Ngoài ra còn có cảnh tượng sân khấu khi thanh nổi bật và loa tăng ra khỏi các dấu gạch ngang. Thành thật mà nói, mặc dù, chúng tôi đã dành một vài phút điều tra khả năng của âm thanh stereo, nhận ra đó là tuyệt vời, và sau đó tắt đi. Có của một chiếc Aston Martin V12 ngồi Mitsubishi Attrage 2016 lên phía trước - tại sao làm hỏng âm thanh đáng kinh ngạc của nó?

  Các cộng với hai ghế sau là thừa - nhiếp ảnh gia của chúng tôi không thể phù hợp mà không cần di chuyển ghế trước để thế khó xử - nhưng xô phía trước là không thể tin được hỗ trợ. Bạn làm tan chảy vào da và củng cố hip-nắm giữ, nhưng đủ chỗ để di chuyển cánh tay của mình về, băng ghế dài phía trước rất có thể là ghế xe tốt nhất thế giới.

  Instrumentation là điển hình của Aston Martin - có một sự nhấn mạnh khác biệt về sắc đẹp. Với giới hạn tốc độ ngựa và giỏ giống như của Úc, nó có thể là một chút khó khăn để đọc giữa bậc trên speedo, do may mắn có một màn hình nhỏ kỹ thuật số hiển thị số lớn hơn và các thông tin khác theo yêu cầu.

  Phanh tay vẫn đặt ở giữa cửa của người lái và ghế, giải phóng lên phòng trên trung tâm điều khiển mà không cần phải nhờ đến một đơn vị chân thác. Nhưng không gian lưu trữ trong giao diện điều khiển không chính xác lớn; có chỗ cho iPhone của bạn, một vài loại thẻ và uống một hoặc hai. Tuy nhiên, không gian khởi động khá tốt với một vài túi mềm dễ dàng lắp đặt, và vẻ đẹp thực sự là bạn sẽ có được các phòng như nhau cho dù đầu là lên hoặc xuống.

  Mitsubishi Triton 2016

  MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789

  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
Similar Threads: Mitsubishi Mirage
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage 2016 có phanh đĩa an toàn 19/5/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage 2016 hướng dẫn dòng xe an toàn nhất 17/5/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton những thử nghiệm mới nhất 28/4/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage , Attrage , Triton 2016 những ví dụ thiết thực 27/4/16
Trò chuyện linh tinh Mitsubishi Mirage , Attrage ,Triton 2016 thiết kế mới nhất 20/4/16