1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Miếng trám composite có độ bền cao, bám chắc, không có khe hở

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi haucmcna, 26/5/16.

Lượt xem: 38

 1. haucmcna

  haucmcna Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vì nhu cầu làm đẹp nên bệnh nhân lúc nào cũng đòi hỏi phải trám răng thẩm mỹ, nhưng phải tùy trường hợp, các răng bên trong như là các răng hàm và răng khôn nếu có trám đẹp cũng không nhìn thấy, trong khi chúng ta cần răng chắc để ăn nhai thì tại sao không trám bạc cho chắc chắn và giữ được lâu? Nếu bạn lựa chọn trám răng bằng inlay hay onlay thì phải được lấy dấu bằng hệ thống Scan qua máy tính. Việc này giúp kĩ thuật viên sẽ thực hiện tạo hình hoàn chỉnh chính xác Inlay hay Onlay vừa khít như mong muốn.Đối với trường hợp răng bị sâu nhẹ có thể nạo vết sâu và trám liền ngay lần điều trị đầu tiên. Nếu răng bị sâu nặng cần điều trị tủy hoặc trám inlay, onlay bạn cần tái điều trị vài lần để việc điều trị đạt hiệu quả cao

  Sau khi đông cứng, miếng trám sẽ trở nên rắn chắc tương tự như độ rắn của mô răng thật.

  Tuy là một dịch vụ đơn giản nhưng Trám răng thẩm mỹ sự an toàn và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Hiện nay chưa có chất trám nào hàn chặc vào men và ngà răng, nếu có được đó là sự ước mơ của Ngành Nha Khoa:

  - Chất trám amalgam bạc gắn vào xoang là nhờ cách đào lỗ sâu (Xoang răng) có ngàm hình đuôi én giống như ngàm của thợ mộc, nghĩa là miệng xoang nhỏ hơn đáy răng. Như vậy miếng trám chỉ tựa sát vào thành xoang chứ không dính, và khi bị bong ra miếng trám vẫn không bị sút

  - Chất trám composite dính vào men và ngà răng nhờ kỹ thuật dán . qua trung gian một lớp keo dán gọi là ponding (adhesive gel). Lớp composite được làm cứng (curing) bằng ánh sáng đơn sắc màu xanh, thời gian để trùng hợp từ 20 giây – 40 giây. Với thời gian chất trám composite sẽ co lại không còn độ bám dính nữa và sẽ bong ra.

  - Chất trám composite được xem là thẩm mỹ vì nó hợp với màu của ngà răng, có độ bóng tốt, nhưng với thời gian (từ 2-5 năm) chất trám sẽ đổi màu, mất độ cứng và độ bóng dần dần.

  - Khi trám một răng có lỗ sâu to, hoặc chữa tuỷ trên một răng có phần thân còn lại quá yếu nhất là phải gắn thêm chốt kim loại (post screw, pivot) để tăng cường độ bền vững thì việc trám răng không đủ để cho răng chắc. Lúc đó BS nên khuyên bệnh nhân làm một mão răng sứ (Porcelain crown) chụp lên để bảo tồn răng không bị vỡ.

  - Chất trám không thể thay thế được men và ngà nên rất dễ bể và dễ sút khi bệnh nhân vẫn có thói quen ăn nhai với thức ăn quá cứng.

  Vỉ vậy tại luôn thực hiện theo đúng quy trình chuẩn. Đó là cách tốt nhất để đảm bảo cho răng luôn khỏe và đẹp sau khi trám.

  – Khám và tư vấn

  Khám răng

  Bác sĩ tại sẽ khám cụ thể tình trạng răng sâu cho bệnh nhân xem đang ở mức độ nào để lên kế hoạch điều trị.

  – Nạo sạch vết sâu

  Những trường hợp lỗ sâu ăn vào trong răng thì phải nạo để loại bỏ sạch vết sâu để ngăn chặn sự phát triển của răng sâu. Nếu răng bị viêm tủy thì phải thực hiện điều trị tủy trước khi trám. Nguyên nhân là do kỹ thuật hàn răng bằng comopsoite hóa cứng miếng trám bằng quang trùng hợp. Khi miếng trám chuyển từ dạng dẻo sang cứng sẽ có xu hướng co lại, làm cho thể tích miếng trám sau đông cứng nhỏ hơn so với khi dự liệu trám ban đầu.
  [​IMG]
  Công nghệ laser mà áp dụng giúp kích thích chất trám bám chặt vào răng, mang lại cảm giác mát dịu. Công nghệ Trám răng bao nhiêu tiền thực hiện hóa cứng miếng trám dẻo Composite bằng sóng laser er thế hệ mới nên có thể ngăn được tình trạng co miếng trám. Tình huống ê buốt sau trám răng vì thế được kiểm soát hoàn toàn. Miếng trám composite sẽ có độ bền cao, bám chắc, không có khe hở hay khoang rỗng, lại có màu sắc tương đồng với màu men răng thật.Răng bị mẻ là tình trạng hình dáng của không còn được nguyên vẹn, răng bị mẻ có thể do té ngã, chấn thương, do ăn nhai cắn mạnh hoặc thậm chí do tủy răng bị viêm nên khiến răng không còn vững chắc dễ bị sứt mẻ, bể vỡ.
Similar Threads: Miếng trám
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Miếng dán tan mỡ bụng hot nhất hiện nay bạn đã biết chưa ??? 29/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật thẩm mỹ răng miệng - thật nhanh để có nụ cười đẹp 9/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Công hiệuMiếng lột mụn có thật sự thần thánh như quảng cáo hay không? 1/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thế nào là miệng trái tim, miệng trái tim kể gì từ tướng số - cách tạo môi trái tim 25/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách chữa nhiệt miệng tại nhà nhanh khỏi nhất 24/8/16