1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Miễn phí bản quyền phần mềm kiểm soát ra vào mới nhất

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' bắt đầu bởi ramiressara06, 29/7/16.

Lượt xem: 27

 1. ramiressara06

  ramiressara06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay tại TPHCM
  Hiện tại nước ta có tốc độ đô thị hóa nhanh và hiện đại với nhiều công trình cao tầng và trung tâm thương mại ngày càng có quy mô lớn hơn , số lượng người ra vào là rất lớn chính vì vậy việc Kiểm soát ra vào, đảm bảo an ninh cho con người và tài sản chỉ bằng yếu tố con người sẽ rất khó khăn và tốn kém chi phí nhân lực nhưng mang lại hiệu quả không cao. Sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu và lắp đặt các mô hình kiểm soát ra vào triệt để đảm bảo an ninh cao nhưng không gây cho con người cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng đó chính là giải pháp của hệ thống kiểm soát an ninh cửa ra vào mà cửa hàng Safetystore hướng đến.
  [​IMG]

  Hệ thống Access control này sử dụng phần mềm để kiểm soát chung và có thể sử dụng đa dạng với nhiều phương pháp khác nhau để nhận dạng người sử dụng như bằng thẻ chip, thẻ cảm ứng....

  Hệ thống kiểm soát cửa ra vào của chúng tôi thích hợp cho: thang máy, trường học, bãi giữ xe ô tô, xe máy,xí nghiệp,trường học.
  Ngoài ra safety Store còn nhậnlắp đặt và tư vấn hệ thống kiểm soát cửa ra vào theo yêu cầu đặc thù riêng của đơn vị bạn.
  Sơ đồ nguyên lý kiểm soát ra vào
  Hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, Đầu đọc thẻ, thẻ cho từng nhân viên, bộ kêt nối với máy tính, đầu dò cảm biến, khóa từ chốt cửa, phần mềm giao tiếp, nút thoát hiểm.
  [​IMG]
  Người quản lý cấp cho công nhân viên mỗi người 1 thẻ hoặc dấu vân tay. Mỗi khi nhân viên đến làm việc thì họ sẽ quẹt thẻ hoặc đặt dấu vân tay lênđàu đọc vân tay, nếu đúng (mã số thẻ hoặc dấu vân tay) thì cửa sẽ tự động mở khóa để nhân viên vào, khi vào nhân viên này có thể dẫn người khác vào cùng.
  Từ phía trong công ty đi ra.
  Nhân viên quẹt thẻ qua bộ đầu đọc thẻ hoặc dùng dấu vân tay thì cửa sẽ tự động mở.
  Hay trường hợp khách đi vào cùng nhân viên mà nhân viên bận việc khác không ra cùng khách được thì tiếp tân sẽ bấm nút exit từ bên trong để mở cửa để khách ra ngoài.
  Hệ thống KSRV hoạt động dựa trên công nghệ dùng thẻ không tiếp xúc và nguyên tắc kiểm tra số ID của tất cả những cá nhân ra vào hay chấm công
  Mỗi lối ra vào được đặt hai đầu đọc vân tay hoặc thẻ, một để vào, 1 để đi ra .Mỗi một nhân viên sẽ được cấp phát một thẻ hay đăng ký dấu vân tay.
  Tất cả các sự kiện vào ra của mọi người sẽ được lưu vào hệ thống để tổng hợp từ đó tạo ra các bản báo cáo: Báo cáo thời gian làm việc, báo cáo đi sớm về muộn, báo cáo thời gian vắng mặt hoặc dùng để tính ra lương của từng người...
  Gọi ngay cho chúng tôi 0901.807.357 để được tư vấn miễn phí
  Tặng ngay key bản quyền phần mềm ZKaccess suốt đời cho những khách hàng đầu tiên.  [​IMG]
  keyword: lap dat he thong kiem soat cua ra vao bang van tay tai tphcm
Similar Threads: Miễn phí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Xem đá banh K+ miễn phí bằng sản phẩm android box hoàn toàn giá cực rẽ. 9/7/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Xem chương trình nước ngoài miễn phí cực dễ với android android box Himedia Q8iv 8/7/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Cho thuê máy chiếu giá rẻ giao nhanh miễn phí 24/7 1/7/15
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Truy cập facebook miễn phí duy nhất tại VinaPhone 1/4/14
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Sim gọi miễn phí, số đẹp, chỉ 175k/sim, tam hoa, gánh đảo, cặp, ngày sinh...^^ 12/6/13