1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Microsoft và Nokia gửi tâm thư đến khách hàng Nokia

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 18/4/14.

Lượt xem: 130

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Microsoft và Nokia gửi tâm thư đến khách hàng Nokia


  Nokia và Microsoft vừa tiến hành gửi email đến khách hàng của Nokia liên quan tải đế chế xanh i miễn phí cho điện thoại đến quyền sở hữu dữ liệu của họ và cho biết thương vụ giữa hai công ty sẽ hoàn tất ngay trong tháng này.

  [​IMG]

  Theo nội dung email, Microsoft hứa hẹn chỉ thu thập dữ liệu người dùng thiết bị Nokia với những lí tải viber cho điện thoại do tương tự mà Nokia đã làm trước đây, và khẳng định sẽ bảo vệ dữ liệu cá nhân người dùng một cách an toàn nhất.
  Để đón Nokia về với mái nhà của mình, Microsoft đã thành lập bộ phận mới có tên Microsoft Mobile. Nokia vẫn sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ bản đồ HERE với khẳng định giữ các thông tin của các doanh nghiệp trên đây.
  Liên quan đến vấn đề nhà máy Chennai ở Ấn Độ, Nokia và Microsoft sẽ sửa một phần thỏa thuận của mình. Theo thỏa thuận, Microsoft sẽ tiếp quản việc giải quyết phần nợ thuế của Nokia tại quốc gia này, nhưng bù lại công ty Phần Lan phải chấp nhận giảm 1 tỉ USD trong thương vụ trị giá 7,2 tỉ USD. Microsoft sẽ sử dụng nhà máy Chennai để sản xuất điện thoại Lumia. Trước đó, Nokia đã sa thải 8000 nhân công tại nhà máy này