1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Microsoft tính chuyện di dời nhà máy từ Trung Quốc về Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 19/7/14.

Lượt xem: 135

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Microsoft tính chuyện di dời nhà máy từ Trung Quốc về Việt Nam

  Ngày 17/7/2014, Microsoft cho biết hãng sẽ sa thải 18.000 lao động, rất nhiều trong số đó là công nhân đang làm việc tại Trung Quốc và tính chuyền di dời nhà máy ra khỏi Trung Quốc.Một trong những nguyên nhân là do chi phí cho nhân công Trung Quốc ngày càng cao. Theo Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO), tiền lương bình quân của một công nhân ở Thủ đô Hà Nội của Việt Nam là 145 USD/tháng, thấp hơn 3,2 lần so với mức 466 USD của một công nhân ở Thủ đô Bắc Kinh của ola kul Trung Quốc. Mặt khác, giá điện, nước ở Hà Nội cũng rẻ hơn so với Bắc Kinh. Việt Nam cũng đang tích cực mời gọi các công ty công nghệ đầu tư vào trong nước và đang có kế hoạch nâng tỉ trọng sản phẩm công nghệ cao trong sản phẩm công nghiệp lên 30%.
  Do vậy, trong kế hoạch di chuyển nhà máy ra khỏi rambo lun Trung Quốc, Việt Nam là điểm đến đầu tiên được Microsoft lựa chọn, tiếp đến là Brazil và Mexico. game contra 4 Đây được cho là động thái sắp xếp lại hoạt động mảng sản xuất điện thoại kể từ sau khi Microsoft thâu tóm mảng này của Nokia
  Được biết, Microsoft không phải là gã công nghệ khổng lồ đầu tiên thu hẹp sản xuất tại Trung Quốc. Samsung cũng đã có kế hoạch chuyển hoạt động sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam để duy trì mức biên lợi nhuận. Intel, LG cũng đã có nhà máy tại Việt Nam.
Similar Threads: Microsoft tính
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Microsoft Nokia 230 vỏ nhôm ra mắt người dùng với giá 55 USD 26/11/15
Dịch vụ công nghệ thông tin Hướng dẫn Link download Miễn Phí game Metal Slug X Về máy tính 23/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Vi tính Minh Khôi 5/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Tìm hiểu thưởng thức một vài tính chất mới của tựa game dead arenatựa game dead arena thể loại Trò c 30/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Bởi tính tiện lợi của mua thẻ điện thoại online từ banthe24h.vn 5/8/16