Toàn Quốc Microsoft đã hỗ trợ khả năng in ấn cho Office trên iPad

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 4/5/14.

Lượt xem: 119

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Microsoft đã hỗ trợ khả năng in ấn cho Office trên iPad


  Đúng với thông tin từng hé lộ trước đây, Microsoft vừa cải tiến lại ứng dụng Office chạy trên iPad với việc bổ sung thêm khả năng in ấn từ xa.

  [​IMG]Office chạy trên iPad vừa hỗ trợ thêm khả năng in ấn từ xa - Ảnh chụp màn hình.

  Theo Neowin, với việc hỗ trợ này, người dùng Office chạy trên iPad tải viber cho điện thoại có thể gửi lệnh in tài liệu nhanh chóng thông qua chức năng AirPrint, nhờ đó không cần phải kết nối iPad với máy tính, rồi thực hiện thao tác sao chép tài liệu từ iPad, điều mà người dùng "phàn nàn" là khá bất tiện.
  Được biết, ứng dụng Office chạy trên iPad bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, Powerpoint. Để sử dụng, người dùng chỉ việc tải bộ ứng dụng này về máy và sau đó có thể mở các tài liệu sẵn có để xem.
  Nếu muốn tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu, người dùng cần có tài khoản Office 365. Giá thuê bao tải đế chế xanh i cho điện thoại một tháng cho tài khoản Office 365 Home Premium là 9,99 USD.
  Trước đó, Microsoft cũng đã công bố thông tin hiện ứng dụng Office chạy trên iPad đã có hơn 12 triệu lượt người dùng tải về máy.
  Hiện tại, bản cập nhật mới của ứng dụng Office chạy trên iPad đang được cung cấp miễn phí trên chợ trực tuyến App Store.