Meta game LMHT đang bất công với game thủ Việt?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nhq1993, 26/4/16.

Lượt xem: 61

 1. nhq1993

  nhq1993 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mỗi mùa giải của League of Legends đc cập nhât thì bảng bổ trợ xin zhao cũng thay đổi, meta game Đổi thay liên tục, đặc biệt là giai đoạn giữa và đâu mùa giải. Vậy có nhưng chạy theo sự Thay vào của meta hay giữ nguyên suy nghĩ hiện tại? luôn cùng chúng tôi Lý giải qua bài viết sau.

  [​IMG]

  Lưu ý: vấn đề người viết thích kể Ở Bây giờ dành cho các Các bạn đang tham gia đổi hạng đơn, có lượng tướng tủ ít hoặc là “boy 1 champ”

  các năm vừa rồi, Liên Minh Huyền Thoại có sự Đổi thay meta cực lớn qua mình mùa, nhiều người còn đề cập nếu nghỉ 1 năm vào chiến lại, Các bạn sẽ có cảm nghĩ như không 1 trò chơi hoàn luôn mới. Ở sự lớn càng ngày càng lớn của mình, Liên Minh Huyền Thoại phải Thay vào liên tục để phục vụ nhu cầu của game thủ, tạo thêm cảm hứng giúp họ gắn bó Với trò chơi lâu hơn. Thế nhưng, các sự Đổi thay trước không hề Bây giờ cũng dễ chịu Ở chúng ta đa số người chơi, đặc trưng là tại Server Việt Nam.

  các điểm lợi

  mẫu được thứ 1 và dễ thấy nhất có lẽ là Bạn sẽ chiếm ưu điểm Trong cuộc chiến rất nhiều. Với các tuyển lựa hot pick, Anh/Chị sẽ đơn giản thắng đường, điều chỉnh trận đấu nếu thật sự Các bạn hiểu rõ và rèn nhiều để thích ứng Ở meta hiện tại.

  [​IMG]

  tất nhiên Với các hot pick của meta hiện nay, chiến thắng rank của Bạn sẽ nâng cao lên hầu hết Với một khoản thời gian ngắn. Có số đông trường hợp mùa này lên kim cương nhờ hợp meta, rồi mùa trước rớt bạch kim mãi ko lên lại được bởi out-meta.

  [​IMG]

  khả năng ảnh hưởng của Các bạn và đồng đội Ở cuộc chiến sẽ diễn ra rẻ hơn rất nhiều phiên (phối hợp giao tranh tổng). các tướng hot pick thường sẽ xảy ra đa dạng trên những trang thông báo, stream, giải đấu nên lúc Anh/Chị có các lựa chọn Vì thế, đồng nhóm sẽ rất hiểu Các bạn (vì họ có được thông báo về tướng của Bạn qua các kênh thông báo về bảng bổ trợ darius 2016, tuy nhiên tình huống giao tranh của team Các bạn cũng chủ động hơn).

  [​IMG]

  – Trình thế hệ của Các bạn sẽ tăng lên nhờ sự nhiều lượng tướng, Trong sự tập tành giàu sang đa dạng vị tướng Anh/Chị sẽ hiểu về game hơn, những tài năng cũng nâng cao (tính sát thương, bí kíp tham gia đường, phản ứng tình huống, tài năng định hướng rõ ràng hơn…).

  những khuyết điểm

  Việc gì cũng có mặt trái của nó và chạy theo meta cũng vậy. Trong các Các bạn đến Trong LoL do một vị tướng nào đấy, thì việc chạy theo meta game ko sau gì bắt khách hàng đấy bỏ game. Chạy theo meta đồng nghĩa Ở họ cần khiến quen Trong 1 vị tướng hoàn toàn thế hệ (tính sát thương, cách farm, đi đường, giao tranh…), điểm trước mất phần lớn thời gian và lao động bỏ ra.

  Cảm hứng quất trò chơi ko còn nhiều, điều trước là kèm theo khi vị tướng ưng ý thì quá out-meta, còn các vị tướng hot pick thì ko hợp suy nghĩ.

  Về một mặt nào nào đó việc không chạy theo meta bây giờ cũng giúp nâng cao trình thế hệ phần lớn, vấn đề trước chính người viết cũng cảm giác rất sâu sắc đẹp. lúc rơi vào vấn đề vừa mong leo rank bằng tướng tủ để thể hiện chức năng, nên vị tướng đó lại quá out-meta, Anh/Chị sẽ buộc phải học cách thích nghi. Từ việc thích ứng này Các bạn sẽ có thời cơ tăng hơn tài năng sử dụng vị tướng tủ như: bí quyết lên vũ trang mới, lối chơi thế hệ, cách tiếp cận cuộc đấu sau hơn (điều trước chắc rộng rãi Anh/Chị main Riven sẽ hiểu).

  [​IMG]

  Tính nền tảng: điều này đông đảo Anh/Chị chạy theo meta một phương pháp phong trào đều không có được, do họ liên tục bảng bổ trợ bard tập đủ những cái tướng một bí quyết không có định hướng và tập luyện kỹ thuật, dẫn tới việc họ không thật sự tham gia phải chăng và hiểu rõ về một đường nào cả. Họ vô cùng dễ bị cuốn theo những chọn lọc theo đông đảo rồi bị “hành” nát đường vì 1 người chơi kinh nghiệm và kỹ năng cao hơn.

  mẫu mất lớn nhất của người chạy theo meta chính là cảm xúc vui vẻ và tự hào khi leo rank cao thành công bằng vị tướng ưa thích 1 phương pháp liên tục. Suy cho cộng chơi trò chơi là để trải nghiệm và hài hước, nhưng việc chạy theo meta sẽ đánh mất rất nhiều thưởng thức game vui vẻ của Các bạn.
Similar Threads: Meta game
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Công ty Pallet Nhựa Metal Việt Nam 9/12/16
Trò chuyện linh tinh Công ty Pallet Nhựa Metal tại Việt Nam 25/11/16
Trò chuyện linh tinh Công ty Pallet Nhựa Metal Việt Nam 23/11/16
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn mọi người tự xử lý sự cố chấn lưu dùng cho bóng cao áp metal halide 2/7/16
Trò chuyện linh tinh Meta Tronics – Opencart Responsive Theme 18/4/14