1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Messi, C Ronaldo còn khá, kết quả học tập của Rooney be bét hơn quá nhiều

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 3/10/16.

Lượt xem: 8

 1. lan nha

  lan nha Bóng chuyền nữ Việt Nam thua trắng Thái Lan 0-3

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều này chắc chắn cũng chẳng làm cho những người yêu mến Rooney đột ngột bởi những công lao quá khứ của anh cũng "nhuốm mùi" bất hảo.

  Thông tin về:tay vợt tennis nổi tiếng

  Rooney đang có những tháng ngày không mang gì thực hiện vui tại Man United. Từ đầu mùa giải đến nay, anh được huấn luyện viên Mourinho sử dụng nhiều mặc dù lại chẳng thể hiện được khả năng của mình. Trái lại, hiệp đấu không Rooney, Quỷ đỏ lại chiến thắng giòn giã. Điều này làm cho nhiều CĐV tỏ vẻ hồ nghi phải chăng chính R10 là gánh nặng cho CLB.
  Ngồi chơi, xơi nước, người ta lại khởi đầu nghĩ về Rooney với những tháng năm bất hủ xa xưa. Việc anh đam mê môn đấm bốc và trở nên tay đấm cừ khôi thì ai lạ gì, chuyện ngày xưa, hồi còn cắp sách tới trường của tiền đạo này mới phần nào làm cho cả thế giới thích thú.
  Nhìn R10 hiện giờ, chắc chắn cũng chẳng ai nghĩ anh có những năm tháng trẻ thơ bình yên và ngoan ngoãn cắp sách đến trường. hình tượng của anh khiến cho người ta nghĩ ngay đến những đứa trẻ quậy banh nóc nhà và học hành thì không thể nào mà chăm chỉ cho nổi. Quả thật điều đó chẳng sai một tí nào.

  Nhưng những chuyện ấy có thể gạt qua một bên nếu bạn nhận thấy kết quả học tập của tiền đạo nước Anh. Nó tệ đến đột ngột.
  Hồi còn đi học, Rooney dốt tiếng TBN đến nỗi phiếu báo điểm môn này của anh (lớp 8B, trường De La Salle) ghi rõ: “Mức độ chuyên cần: Kém. Bài làm ở lớp: Kém. Bài tập về nhà: Kém. Thái độ học tập: Kém. Điểm thi: 0/100”! Cũng cần nói thêm: kém là cấp độ thấp nhất trong 5 cấp độ để đánh giá học sinh trong đã từng môn học ở trường ấy.

  Tiếng TBN là môn học kém nhất của Rooney khi còn là học sinh cấp 2. dẫu nhìn chung, cậu cũng không giỏi môn nào ngoài môn… giáo dục thể chất.

  [​IMG]

  Điểm số các môn khác của Rooney được lưu trữ ở lớp 8B trường De La Salle năm nào: mỹ thuật 36/100; Anh văn 39/100; toán 40/100; khoa học 49/100 – đây là môn mà Rooney thích nhất… Ở môn giáo dục thể chất, Rooney được điểm 63/100. Thầy phê: “Có lúc, Rooney là học sinh tiêu biểu cho toàn trường”.
  Rõ ràng, so với năng lực kém cỏi khi còn đi học của Messi và Ronaldo thì thậm chí Rooney còn tệ hơn nhiều bậc Dù chẳng sao, bóng đá đã cứu rỗi cuộc đời anh khiến cho Rooney trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất nước Anh và có tầm trên toàn thế giới.
Similar Threads: Messi Ronaldo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Dù thế nào, con trai Messi cũng khiến con cầu thủ Ronaldo phải xách dép chạy dài 6/10/16