Hà Nội Mercedes GLS 63 AMG chức năng an toàn được cập nhật

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 19/5/16.

Lượt xem: 37

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Tốt nhất để tránh tai nạn hoàn toàn mặc dù, và trên tàu tất cả mới Camry là "Active Breaking với trí thông minh (AB-i) kết hợp hệ thống phanh chống trượt (ABS) với điện Brakeforce Distribution (EBD) và Hỗ trợ phanh (BA). Điều này tất cả các phương tiện, là dưới phanh khẩn cấp, chiếc xe này nên dừng lại ở khoảng cách Mercedes GLS 350 ngắn nhất có thể trong khi tại cùng một thời gian, cho phép bạn để chỉ đạo ra khỏi đối tượng bạn đang hướng tới, ngay cả với bàn chân của bạn cứng phanh.
  [​IMG]

  Top-spec Grande cũng được xe Stability Control (VSC) và Traction Control (TRC) nhưng đây là hai hệ thống tôi muốn nhìn thấy trên Sportivo cho thể thao của nó lái xe DNA.
  Tại 1470 kg với hộp số tự động, Camry Sportivo không phải là một chiếc xe hơi nặng so với những cái tên như Commodore và Falcon, có cân nặng hơn đáng kể ở gần 1700kg. Lợi thế ở đây tất nhiên, là tiêu thụ xăng, và Sportivo sẽ cho bạn trở lại 9,9 L / 100km mà không thực sự cho bất cứ điều gì đi đến những chiếc xe khác, khác với nhiều quyền lực hơn thông qua các bánh răng, nhưng bạn phải trả cho đặc quyền mà mỗi khi bạn điền vào xe tăng.Đó không phải là đáng ngạc nhiên nếu bạn biết bất cứ điều gì về Chung Ju-Yung, người sáng lập Công ty Ô tô Hyundai trở lại vào năm 1947. Chung là một nghiêm trọng "có thể làm" loại người trong một thời gian tương đối ngắn thời gian, xây dựng một trong những kỹ thuật lớn nhất dựa các công ty trên thế giới.
  Câu chuyện về liên ngành đóng tàu của ông là huyền thoại. Với ít hoặc không có kinh nghiệm trong ngành đóng tàu, ông bằng cách nào đó thuyết phục khách hàng để cung cấp cho anh ta một để cho một con tàu trị giá hàng triệu Mercedes GLS 400 đô la. Hôm nay, công ty là công ty đóng tàu lớn nhất thế giới.
  Một trong những triết lâu dài của Chung mà Hyundai dường như nắm lấy là "Đây là thất bại hơn là thành công mà dạy cho chúng ta bài học - Nó không phải là cần thiết để ghi nhớ những thành công của một người".
  Hyundai bước vào thị trường khốc liệt của Mỹ trong năm 1986 với Excel cực kỳ thành công và giá cả phải chăng nhưng sau đó chạy vào rắc rối khi độ bền và độ tin cậy của xe của họ bị thẩm vấn.
  Từ lúc đó, Hyundai đã đầu tư mạnh vào thiết kế sản phẩm mới và cải tiến trong chất lượng và độ tin cậy, mà giáp nỗi ám ảnh. nỗi ám ảnh đó đã được đền đáp, thời gian lớn, với các loại xe Hyundai tại thường xuyên được đặt trong năm thương hiệu xe hàng đầu, trong cực kỳ có ảnh hưởng (họ khảo sát hơn 800.000 chủ sở hữu) của Mỹ dựa trên các cuộc khảo sát độ tin cậy của JD Power.
  Mercedes GLS 500

  ____________________________________________
  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC
  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333
  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội