Hà Nội Mercedes GLE 400 COUPE , GLE 400 EXCLUSIVE có ngoại thất sang trọng

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 2/5/16.

Lượt xem: 50

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Hyundai i30 đã giành được nhiều giải thưởng hơn bấ Mercedes GLE 400 COUPE cứ ai có thể đã thực sự tưởng tượng, danh tiếng của Hyundai đã có một bước tiến khổng lồ xung quanh nhờ i30.

  [​IMG]

  Tôi không phải là một trong những người là tất cả những kiểu cách về xe ô tô hàng ngày, tôi muốn nhiều thích lái xe xung quanh trong một M3 convertible hơn một i30 Hyundai. Tuy nhiên một lần trong một một trong những chiếc xe hàng ngày bắt đầu làm cho rất nhiều ý nghĩa.

  Khoảng năm năm trước đây, tôi nhớ nói với bất cứ ai hỏi tôi về chiếc xe, để tránh mua Hyundai. Giá rẻ và vui vẻ - một cách khác để nói rằng giá rẻ và đáng sợ. Hyundai i30 đã thay đổi tất cả.

  Đôi khi thật khó để thoát ra khỏi khuôn hình ảnh của bạn. Các công ty như Hyundai, Kia, Volvo và thậm chí đến một mức độ nào, BMW và Mercedes-Benz bị một hình ảnh thương hiệu tiêu cực.

  Một mặt bạn đã có các công ty xe gặp phải một hình ảnh độ tin cậy kém, và chúng bao gồm từ Kia Alfa Romeo.

  Mặt khác bạn đã có các công ty xe hơi mà làm cho chiếc xe tuyệt vời, nhưng chủ sở hữu được khái quát như là, như James May sẽ nói, 'gà'. BMW và Mercedes-Benz là những ví dụ.

  Không thể phủ nhận rằng thương hiệu cá tính mất rất nhiều Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE thời gian để thay đổi. Volvo đã bị nhàm chán, cũ-nam-trong-nón kỳ thị của nó trong nhiều thập kỷ.

  Vì vậy, nhiều như vậy mà ở Thụy Điển, có một câu nói mà thực tế một cách lịch sự để dịch - "một thằng ngốc cũ trong một Volvo '. Đây là một sự xấu hổ như Volvo đã được xây dựng một loạt các xe rực rỡ một thời gian rồi.

  Hãy suy nghĩ về nó, nếu bạn đang đi để dành 50.000 $ trên một chiếc xe vừa và nhỏ châu Âu, sẽ bạn thay một huy hiệu của Đức hoặc một huy hiệu Volvo mà đi kèm với 'Các Kỳ thị'? Ngay cả khi Volvo là chiếc xe tốt hơn.

  Đáng tiếc là trong thế giới ý thức thương hiệu của chúng tôi, một số thà đi với tính năng ít hơn chỉ để có thương hiệu dường như tốt hơn.

  Ô tô là tương tự như quần áo trong một số cách. áo sơ mi thiết kế mà giá lên tới 300 $ làm khá nhiều công việc giống như một chiếc áo từ Target với $ 20, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn vui vẻ trả $ 300.

  Mercedes GLE 450 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội