Toàn Quốc Mercedes GLE 400 4Matic , GLE 400 COUPE , GLE 400 EXCLUSIVE ,GLE 450 AMG trông rất hầm hố

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 3/3/16.

Lượt xem: 87

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Các hướng dẫn sáu tốc độ có một ánh sáng và hoạt động dễ dàng ngay cả khi nó thay vì cao su.Chính thức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp là thấp nhất với hộp số này, 5,3 lít cho mỗi 100 km, với con số tự động bốn tốc độ của đánh giá ở mức 5.9L / 100km.

  Hyundai đã làm việc về điều chỉnh hệ thống treo tại địa phương của i20 như là một phần của bản cập nhật của nó. Đó là một chút dễ dàng hơn để sống với bây giờ, mặc dù đi xe vẫn còn quá vững chắc cho một chiếc xe thành phố và các i20 tiếng đập trên bề mặt nổi bật tham gia.Mercedes GLE 400 4Matic

  [​IMG]

  độ cứng mà không chuyển thành động lực thú vị, một trong hai. Các i20 treo trên góc trong khi đẩy, nhưng nó chỉ đơn giản là thiếu khả năng vui vẻ cho người lái của Mazda2, Volkswagen Polo và đặc biệt là Fiesta chuẩn mà cũng đi xe thoải mái hơn.


  Tuyệt vời lái cũng tiếp tục trốn tránh các kỹ sư Hàn Quốc. cày của i20 là mơ hồ và tê liệt, và nó cũng cho biết thêm hỗ trợ điện khi bạn không mong đợi nó.Mercedes GLE 400 COUPE


  Nếu bạn đã từng ngồi ở bất kỳ xe của Huyndai hiện hành khác, bạn sẽ nhận thấy nội thất cũng trước ngày cách tiếp cận thiết kế mới nhất của công ty.


  Vì vậy, các i20 là hầu như không có cảm hứng hơn để nhìn hơn so với đồng bằng-Jane Getz. Kim đồng hồ cụ là một liên lạc nhạt nhẽo và trung tâm ngăn xếp chỉ là một phiến đá lớn bằng nhựa bạc.


  Về phía cộng, các điều khiển tất cả chỉ đơn giản là để tìm và sử dụng, và chỗ ngồi phía trước là rất thoải mái. Và một vị trí lái xe thuận tiện được hỗ trợ bởi các tay lái, giúp điều chỉnh cả hai lên / xuống và ra / vào.


  Up lại, Hyundai i20 không cung cấp chỗ để chân phía sau nhất trong lớp nhưng nó không chật chội, hoặc.


  Các ghế sau tách gấp, quá, để mở rộng không gian vận chuyển hàng hóa của một khởi động mà là một trong những lớn nhất trong các lớp học tại 295 lít (thậm chí với đầy đủ kích thước bánh xe dự phòng dưới tầng khởi động).


  Với hoạt động chi phí một chính xem xét cho người mua xe thành phố, Hyundai i20 cũng đi kèm với một bảo hành năm năm đó là hai năm dài hơn những người được cung cấp bởi hầu hết các đối thủ (không phải em gái thương hiệu Kia với Rio) cũng như phục vụ giới hạn giá.


  Sau đó có nghĩa chủ i20 biết trước rằng nó sẽ tiêu tốn của họ chỉ là 567 $ cho ba dịch vụ loạng choạng ở 15,000km khoảng.


  Một ngôi sao năm giá tai nạn độc lập mang lại hòa bình hơn của tâm.


  Hyundai i20, sau đó, không thiếu những điểm hấp dẫn, nhưng tổng thể nó vẫn còn tốt xuống bảng đấu của những chiếc xe thành phố, ngồi dưới chị Rio thậm chí và một khoảng cách công bằng phía sau phía trước chạy Mazda2, Fiesta và Polo.udi A8 là một giới thiệu công nghệ cho 'Vorsprung durch Technik' khẩu hiệu nổi tiếng và cung cấp một loạt các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong cuộc chiến chống lại những chiếc limousine sang trọng của đối thủ.Mercedes GLE 400 EXCLUSIVE


  Các mô hình hiện tại, mà đến showroom Úc vào năm 2010, là thế hệ thứ ba của uber-Audi và có lớp vỏ như hàng đầu của thương hiệu. Rất đơn giản, điều này là tốt như một chiếc xe với bốn vòng trên lưới tản nhiệt của nó có được về sự sang trọng, tiện nghi và công nghệ. Vì vậy, nó có thể mất nhiệt từ các đối thủ của nó bao gồm BMW 7 Series và Mercedes-Benz S-Class?


  Bạn sẽ không nhầm lẫn cho Audi A8 cho bất cứ đối thủ với phong cách thiết kế truyền tải vị trí của nó như Audi sang trọng nhất. Có các hình thang lưới tản nhiệt quen thuộc, chi tiết đèn pha LED và chạm phức tạp như bootlid spoiler và chrome viền bằng vải tích hợp mà trải dài trên cản sau. Ngồi trên bánh xe hợp kim 19-inch, A8 chảy tinh tế với understated, đường nét thanh lịch của nó và chiều dài cơ sở dài.


  Có lẽ đó là một chút quá understated, trên thực tế, vì nó thiếu sự phô trương hình ảnh của các đối thủ của mình với cái nhìn thận trọng hơn của nó, và bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn nó cho ít hơn, nhỏ hơn và rẻ hơn A6 saloon. Trong khi nó không thể phù hợp với Jaguar XJ hoặc S-Class cho hấp dẫn đường, không thể phủ nhận rằng nó đẹp trai và cũng cân đối, với một thế đứng hùng vĩ và sự hiện diện mạnh mẽ trên đường.Bên ngoài có thể thiếu bộ phim, nhưng bên trong nhiều hơn làm cho nó. Nó đẹp crafted với vạt da chất lượng cao trên cửa ra vào, dấu gạch ngang và ghế có lắp được tinh xảo phù hợp với bề mặt mà họ mông lên chống lại. khảm tuyệt vời, chẳng hạn như nhôm, sợi carbon hoặc thiết bị chuyển mạch vòm gỗ bóng đó là cả hai thanh lịch và mạnh mẽ, trong khi thủ công cổ điển được bổ sung bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu.


  Cũng như hội đồng quản trị haptic bộ nhớ liên lạc (bên dưới), cung cấp cho phản hồi ngón tay của bạn vì nó dao động trên mỗi lệnh thiết lập sẵn, có chữ viết tay công nhận cho đầu vào ngồi-nav - và nó thực sự hoạt động.A8 cũng có khả năng để sản xuất hotspot WiFi của riêng mình thông qua một mạng điện thoại di động để truy cập Internet trên di chuyển, cũng như bản đồ updateable và thậm chí cả các ứng dụng riêng của mình.


  Hệ thống âm thanh trong A8 là ngoại lệ, cho dù bạn gắn bó với hệ thống Bose tiêu chuẩn hoặc lựa chọn cho 19 loa Bang & Olufsen thiết lập. Ngoài ra còn có công nghệ cao hơn thông thường, chẳng hạn như một chìa khóa gần gũi, đèn pha thích ứng cũng như cảm biến đỗ xe siêu âm.


  Là một chiếc limousine cao cấp, hành khách phía sau không rời ra, với khối lượng của chỗ để chân phía sau, điều khiển nhiệt riêng trong tay vịn trung tâm và khối lượng của khoảng không, quá. Điều chỉnh tựa đầu phía sau là một lựa chọn cùng với các thiết lập bộ nhớ, như hàng ghế sau bên ngoài được điều chỉnh bằng điện.Nếu điều này là không đủ, có một phiên bản trục cơ sở dài hơn có thêm một 120mm khoảng trống để làm cho A8 cảm thấy sang trọng từ bất cứ nơi nào bạn


  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0912138689

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội