1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Mercedes GLC 300 suy nghĩ của cộng tác với Aston Martin

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi hoangquyen04, 22/8/16.

Lượt xem: 11

 1. hoangquyen04

  hoangquyen04 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo thông báo để đi ra khỏi châu Âu, Mercedes GLC 300 có thể được giao làm việc với Aston Martin để phát hành quan hệ đối tác mới. Mercedes GLC 300 có thể hỗ trợ động cơ cho các mô hình Aston Martin trong ngày mai. Sự hợp tác này cũng có thể thấy sự phát triển của mô hình hoàn toàn thế hệ.
  Một công bố gần đây của Autocar ban bố đầu cơ và thậm chí đã dẫn lời ông chủ Mercedes GLC 300, Dieter Zetsche, khi nói về kĩ năng hiệp tác,
  "Thương hiệu tí hon cần hỗ trợ với công nghệ thế hệ và nó có thể chúng ta có thể làm những việc trong ngày mai."
  Tin đồn nói rằng mối quan hệ này có thể ngả nghiêng từ dễ dàng là hỗ trợ trong ngày mai xe Aston Martin với động cơ Mercedes GLC 300 và qui định căn bản, để như xa như đang phát hành mô hình hoàn toàn mới với nhau.
  trở lại năm 2008, Mercedes GLC 300 đã được trang nghiêm phê duyệt việc mua một đoạn của Aston Martin, với khả năng hỗ trợ viện trợ kỹ thuật. Những kế hoạch này có hòa tan.
  Nó không rõ ràng những gì bố trí khuông thời gian, các doanh nghiệp đang phê chuẩn mặc dù. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong mọi trường hợp.
  Mercedes GLC 300 đã tiết lộ chiếc Mercedes GLC 300 C63 AMG Jaffa Concept tại AIMS, Darling Harbour. Chiếc xe được dựa trên đã đạn đạo Mercedes GLC 300 C63 AMG V8 sedan nhỏ, chỉ có này, có quyền lực nhiều hơn.
  Và nhiều công nghệ đi-nhanh, quá. Các bản Jaffa khác biệt được trang hoàng trong Performance Package Thêm các tùy chọn như hệ thống phanh composite, một sợi carbon môi spoiler - na ná như trên CLK63 AMG Black Edition - cũng như một Alcantara phủ AMG tay lái thể thao.
  Lập các góc cạnh của xe 'Jaffa' là cam công tác sơn rõ ràng, mà cũng có trang trí nội thất cũng nhỏ xíu don trong cam, việc duy trì màu da cam, và màu đen tất cả mọi thứ-khác, chủ đề. Những cụ thể tương phản mở mang như xa như các khâu trong suốt nội thất trong đó dùng chủ đề màu da cam.
  Đó là dưới nắp ca-pô, nơi những cải tiến thú vị nhất là mặc dù. Các AMG Jaffa vẫn có công dụng động cơ V8 6.2 lít như trong C63 chung, nhưng mà trong này động cơ được điều chỉnh để phát triển 358kW (thay bởi vì 336kW). Điều này có tức thị chiếc xe có tài năng tăng tốc từ 0-100km / h chỉ trong 4,4 giây và đi vào một vận tốc giới hạn điện tử 250 km / h. Động cơ cũng được uprated pistons giả mạo giống như những người dùng trong siêu xe SLS AMG Gullwing.
  Mời Cả nhà xem thêm thông tin về các công trình khác: Mercedes E300 hay Mercedes GLC 250