Hà Nội Mercedes GLA 250 4Matic , GLA 45 AMG nội thất đồ sộ

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 3/5/16.

Lượt xem: 83

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Thậm chí không cần liếc nhìn vào bên trong, tôi bắt đầu điều hướng giao diện đa phương tiện mới trực quan để tắt âm thanh tai khổ. Tôi chắc rằng bạn có thể tưởng tượng như thế nào tinh tế đó là khi bạn đi để lấy một cái gì đó từ chiếc xe trong những giờ đầu của buổi sáng.

  Một trong những phần tốt nhất của dãy Falcon Mercedes GLA 250 4Matic mới thực sự là giao diện đa phương tiện, cho phép bạn cấu hình tất cả các khía cạnh cuối cùng của xe, từ cấp độ của cú ăn ba, phải thông qua sự nhạy cảm của đèn pha tự động.

  [​IMG]

  Nó theo sau với khả năng Bluetooth cho điện thoại của bạn, khả năng nghe nhạc MP3 và tích hợp iPod đầy đủ. Thật không may, hệ thống âm thanh vẫn là hoàn thành rác. Nó đã như vậy trong nhiều năm qua với Falcon, loa siêu trầm Ford đặt trong chiếc xe không được điều chỉnh cho trường hợp của mình, do đó, nó lắc tất cả mọi thứ xung quanh nó và có một lượng khá mong manh của bass.

  Đó là một tổng Ngược lại với hệ thống âm thanh Sony được cài đặt trong các Mondeo, mà đối thủ của một số tốt nhất trong kinh doanh khi nói đến hệ thống âm thanh. Ngoài ra còn có một vấn đề với các điều khiển tay lái vào ban đêm. Các điều khiển là không có đèn nền, vì vậy đó là một chút phỏng đoán cho đến khi bạn ghi nhớ vị trí của từng kiểm soát.

  Về nội thất, đó là một vụ tối với tinh tế gạch ngang và cửa nổi bật. tấm sợi carbon Mercedes GLA 45 AMG Faux cư trang trí bảng điều khiển và cửa, trong khi ghế được chạm nổi với các biểu tượng GT và đầu ghế với biểu tượng kỷ niệm lần thứ 5, trông và cảm thấy rất mát mẻ.

  Các vị trí lái xe là rất khác nhau với phạm vi BF FPV trước. Nó được sử dụng để cảm thấy như thể bạn đang ngồi trên xe, chứ không phải trong xe. Nó giống như bạn được chỉ đạo từ mái nhà thay vì chỗ ngồi của lái xe và luôn luôn có một cảm giác chật chội trong cabin do độ dốc kính chắn gió.

  Khoảng thời gian này, nó cảm thấy như bạn đang ở trong kiểm soát từ chỗ ngồi của lái xe, mặc dù các tay lái có thể ngồi cao hơn, nhưng nó chịu đựng được khi bạn đã quen với nó. Ngoài nghiêng góc điện, phần còn lại của các phong trào ghế được sử dụng, đó là đáng thất vọng trong một chiếc xe mà plunders ví của bạn để điều chỉnh của $ 70,000.

  Mercedes GLA 45 EDITION

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội