Hà Nội Mercedes GLA 250 4Matic, GLA 45 AMG bản cập nhật mới

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 9/5/16.

Lượt xem: 30

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nhưng với Accord mới nhất của Honda, tất cả trở lại bình thường. So với Accord thế hệ trước (khác biệt từ Accord Euro - đó là một tìm kiếm chiếc xe tốt), mô hình Mercedes GLA 250 4Matic mới chắc chắn là một con thiên nga xinh đẹp.

  [​IMG]

  Việc lặp đi lặp lại trước nhìn một chút cồng kềnh và không lịch sự, với đèn pha buồn và một thiết kế xệ mà kêu gọi Cheeseburger nhai bể tự hoại. Mặc dù nội thất đã được tốt đẹp, đó là bên ngoài mà để cho toàn bộ điều xuống. Không phải như vậy mô hình năm 2008.

  Đó là một thiết kế sang trọng, đó là một chút phía sau nặng, nhưng vẫn trông hàng. Đặc biệt tốt đẹp là kết thúc phía trước, kết hợp một sleekness góc hiện đại, với các dòng vô hại cổ điển.

  Dòng khuôn ép sắt chạy từ wheelarch trước đến dòng khởi động lên tay nắm cửa mạ crôm, và trong bài kiểm tra xe của chúng tôi trong màu đen, toàn bộ gói trông và cảm thấy tốn kém. Vì vậy, bên ngoài là như nó phải được.

  Nhưng có nội thất được nâng cấp, hoặc bị suy thoái? Vâng, một thiết kế hoàn toàn mới đang chờ, và ở cái nhìn đầu tiên, tất cả có vẻ tốt.

  Tuy nhiên, bạn đang phải đối mặt với một chồng trung tâm Mercedes GLA 45 AMG mà làm cho một siêu máy tính Cray nhìn giống như nó được thiết kế bởi Fisher & Price. Đơn giản chỉ cần đặt, có một dư thừa của các nút. Phải mất một ít để làm quen, và một số suy tính trước có thể đã kết hợp một số các chức năng vào một nhóm các nút.

  Ngay cả một màn hình cảm ứng có thể là tốt - mặc dù vị trí của màn hình có thể ngăn chặn điều đó. Không phải ai cũng có vũ khí đi-đi-tiện ích.

  Tuy nhiên, một khi bạn làm việc ra nơi mà tất cả mọi thứ nằm, thật dễ dàng để sử dụng. Và điều hướng vệ tinh có lẽ là một trong những đơn vị toàn diện nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường hiện nay.

  Trường hợp khác để bạn có được một quy mô mà đếm xuống mét cho đến khi tới turn-off của bạn? Bạn cũng có thể đã được liệt kê tiếp theo của bạn hai hoặc ba lượt để bạn có thể lập kế hoạch trước. Quay số trong tên đường phố được mệnh danh cho khóa học, và hệ thống ngay cả nói tùy chọn trình đơn của bạn cho bạn.

  Vì vậy, các gizmos điện tử là có cho bất cứ ai muốn có một vở kịch. Nhưng đối với những người chỉ muốn đi du lịch, câu chuyện là tốt.

  Mercedes GLA 45 EDITION