1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Mercedes GLA 200 ,GLA 250 4Matic những hiệu suất lớn nhất

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 27/4/16.

Lượt xem: 74

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Hiệu quả của BMW về cơ bản là ý tưởng rằng có đủ các công nghệ Mercedes GLA 200 | Giá xe Mercedes GLA200 2015 mới tốt nhất có sẵn ngày hôm nay để làm cho chiếc xe nhiên liệu hiệu quả mà không cần lai.

  [​IMG]

  Đây không phải là để nói rằng BMW sẽ không vào xe hybrid, xa nó, các công ty của Đức hiện đang phát triển xe hybrid cho tương lai, vì vậy nếu bạn có thể đánh giá như thế nào tiết kiệm các mô hình động hiệu quả hiện nay, chỉ cần tưởng tượng như thế nào tốt họ sẽ có với một hệ thống hybrid. Cộng với hiểu biết như thế nào BMW chế tạo động cơ, hệ thống hybrid tương lai của nó chắc chắn sẽ cách mạng hóa những chiếc xe hybrid.

  Các tính năng chính của mô hình động hiệu quả của BMW bao gồm động cơ tối ưu hóa cao, một chức năng dừng tự động khởi động mà biến chiếc xe tắt khi không di chuyển, công nghệ tái tạo năng lượng phanh rằng khai thác và nắm bắt năng lượng động học của xe (ngay sau khi bạn đưa chân ra khỏi bàn đạp ga hoặc bạn phanh) thành điện để sạc pin.

  Thậm chí còn có một sức mạnh hệ thống lái điện có sử dụng Mercedes GLA 250 | Giá xe Mercedes GLA250 4Matic 2015 mới tốt nhất một động cơ điện để hỗ trợ lái. Như phản đối một hệ thống thủy lực, điện chỉ đạo của BMW hỗ trợ duy nhất chỉ kích hoạt trong thời gian diễn tập lái thực tế. Kết hợp với các công nghệ khác trong xe giúp tạo ra điện, tất cả có nghĩa là nổ hơn cho buck của bạn tại Bowser.

  Bắt kỹ thuật hơn một chút ở đây, BMW đã phát triển một hệ thống đơn giản nhưng thiên tài (như thường là trường hợp) có thể đóng các lỗ thông hơi ở phía trước của bộ tản nhiệt khi làm mát không cần thiết, giúp giảm sức cản không khí và do đó tiêu thụ nhiên liệu. Khi động cơ đòi hỏi nó, các lỗ thông hơi được mở và chảy không khí trong.

  Đặc biệt giảm lốp lực cản lăn cũng được sử dụng cho các mô hình động hiệu quả tất cả của BMW. Sử dụng vật liệu đặc biệt trong các phần lốp và bên của lốp có nghĩa là ít dằn mặt và tiết kiệm nhiên liệu do đó tốt hơn.

  Tất cả những ý tưởng riêng biệt có thể sẽ không tạo ra nhiều khác biệt, nhưng đặt chúng lại với nhau và sử dụng một động cơ diesel rực rỡ và những gì bạn nhận được là một chiếc xe không chỉ hiệu quả mà còn vui vẻ để lái xe.

  Trong suốt thời gian của tôi với 120D tôi có niềm vui của bị mắc kẹt trong giao thông Melbourne cho hai giờ và 14 phút (có, tôi đã có một đồng hồ dừng lại). Điều này có nghĩa là di chuyển năm mét, dừng lại trong hai phút và di chuyển cho một năm mét. Các loại giao thông mà sẽ đẩy Mẹ Theresa điên.

  Mercedes GLA 45 AMG | Giá xe Mercedes GLA45 AMG 2015 mới tốt nhất

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội