Hà Nội Mercedes GLA 200 , GLA 250 4Matic những cái nhìn thực tiễn

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 4/5/16.

Lượt xem: 58

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Về mặt thực tiễn của sự vật, Clio RS197 cung cấp cho năm chỗ ngồi, bốn trong số đó là hoàn toàn có thể sử dụng (và khá dễ dàng truy cập cho một cửa ba) và khởi động khá lớn mà cung cấp 288 lít không gian với kệ và ghế lên. Nếu bạn lật xuống 60:40 ghế và quăng kệ trong nhà để xe Mercedes GLA 200 , không gian khởi động có thể được mở rộng đến năm 1038 tất cả đã nói.

  [​IMG]

  Bốn bánh xe ABS với EBD, ESP với Traction Control, Mặt trận và Side túi khí tất cả đến tiêu chuẩn để giữ cho bạn an toàn và mặc dù Clio RS197 chưa được EuroNCAP / ANCAP thử nghiệm, lịch sử của Renault cho chúng ta một kết quả năm sao là mệnh cho khóa học .

  Nếu tôi phải chọn trên xe tại tất cả tôi có thể nói hiệu quả nhiên liệu là một chút ở bên nặng với lái xe kết hợp trở lại chúng tôi thấp 11.0L / 100km đối với hầu hết trong tuần. Bạn có lẽ sẽ tha này vì lợi ích của niềm vui, nhưng nó chắc chắn là một kết quả tốt trong dư thừa của các tuyên bố 8,4 lít cho mỗi 100 km (ADR thử nghiệm trên 95RON nhiên liệu).

  Với giá của nó ngang bằng với Focus XR5 Turbo của Ford, và đẩy nguy hiểm gần Golf GTi, Honda Civic Type-R, vv tiền, bạn có thể được tha thứ cho suy nghĩ ClioRS197 là giảm đi một ít tiền, và đến một mức độ nào bạn muốn làm cho đúng. Tôi tin rằng, điều này là một con khỉ và nhiều niềm vui Mercedes GLA 250 4Matic như tôi đã có bằng hoặc dưới giới hạn nhà nước trong một thời gian dài - một định đi xe tay lái!Là người Úc, chúng tôi tự hào tuyên bố các tiện ích như là của riêng của chúng tôi, chỉ cần nhìn vào dân số tham dự Deni Ute Muster mỗi năm. Đó là một chiếc xe ăn sâu vững chắc trong nền văn hóa của chúng ta, và vì nó là Ford, người đầu tiên cung cấp cho chúng ta một chiếc coupe ích mà có thể "lấy lợn cho thị trường thứ bảy và Missus nhà thờ vào Chủ nhật", - một tương tự mà chắc chắn bạn không muốn mince lời nói của bạn - những gì ute tốt hơn để xem xét hơn này.

  Mặc dù nó rất khó chúng ta sẽ thấy lợn lên trở lại những ngày này, các ute vẫn có một sự hấp thu khổng lồ ở Úc, cả hai như là một nồi đồng cối đá và một chương trình con ngựa, và với phong cách và chất được cung cấp trong R6 mới nó không khó để thấy tại sao.

  Các R6 ngồi ở trên cơ sở Falcon Ute, nhưng dưới XR6 cơ bản thay thế XLS để cung cấp một sự pha trộn hoặc thỏa hiệp nếu bạn sẽ ngoại hình thể thao nhưng thương mại thực tế khó khăn. Điều này đặt các R6 trong một vị trí hơi khó hiểu và khá cô đơn chống lại đối thủ trực tiếp Holden, như mô hình cơ sở Omega ute nó ngồi bên dưới và SV6 ute trên R6 tương ứng.

  Mercedes GLA 45 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội