1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Mercedes E300 ảnh điệp báo Shooting Brake

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi hoangquyen04, 5/8/16.

Lượt xem: 17

 1. hoangquyen04

  hoangquyen04 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiếp ảnh điệp viên của chúng tôi đã nắm bắt được hình ảnh rõ ràng nhất cho tới nay của Mercedes E300 CLS63 AMG Shooting Brake trước mắt dự định của nó ở tháng chín của Paris motor show.
  CLS Shooting Brake được dựa trên thương hiệu của mới thứ nhị sang trọng tư cửa "coupe" , và thừa hưởng dòng mẫu mã đẹp của Shooting Brake concept Mercedes E300 CLS nhưng mà ra mắt tại Bắc Kinh Auto Show 2010.
  Trước hình ảnh điệp viên đã cho chúng ta một sneak đỉnh cao tại CLS Shooting Brake trong cắt tiêu chuẩn, và từ bức ảnh ngày nay thì rõ ràng bạn dạng CLS63 AMG sẽ không chỉ dễ dàng là trộn vào đám đông.
  Giống như nhiều chiếc sedan CLS, những lợi ích AMG Shooting Brake từ lưới tản nhiệt hăng hái hơn, fascia phía trước và đèn pha, và cũng có điểm năm chấu hợp kim AMG, phanh to hơn và các siêu thị quad xả.
  Các AMG CLS63 Shooting Brake sẽ có cùng 386kW / 700nm 5,5-lít twin-turbo V8 là chiếc sedan CLS, nhưng nên nhìn thấy nó phát động từ 0-100km / h trong cũng dưới năm giây (sedan hiện nó trong 4,4 giây).thông số kỹ thuật và các chức năng phanh Shooting của có kĩ năng mang lại từ mô hình tư cửa.
  Có thể người chơi đang quan hoài đến các sản phẩm sau : Mercedes GLC 250 hay Mercedes GLC 300
  David McCarthy của Mercedes E300 Australia cho biết ông kì vọng CLS Shooting Brake khuôn khổ sẽ đến trong phòng trưng bày tại địa phương trước khi dứt năm, nhưng mà thừa nhận phát động của nó có thể đẩy ra tới đầu năm 2013 tùy thuộc vào kĩ năng cung từ Đức.
  Ông khẳng định của Úc CLS Shooting Brake line-up bao gồm các động cơ diesel 195kW / 620Nm CLS350 CDI và AMG flagship CLS63. Các CLS350 bằng xăng và CLS500 chưa được ký tắt, nhưng mà McCarthy chờ đợi hai để còn tham gia nhiều để nhân bản sedan dòng-up.
  Mercedes E300 Úc đã bán được 304 CLS sedan tại Úc từ khi ra mắt địa phương của mô hình trong tháng Sáu năm 2011. McCarthy cho biết công ty đã thực hiện một số biểu thị của sự quan hoài cho các biến thể Shooting Brake.