1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Mercedes E200 , E250 AMG những chiếc xe hấp dẫn năm nay

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 12/5/16.

Lượt xem: 30

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Chú ý rằng tôi đã không nói xấu, xa nó. Có lẽ vấn đề, ngày và hấp dẫn sẽ là thích hợp hơn. Ví dụ các bảng điều khiển thể thao một fascia hạt gỗ giả khổng lồ, hệ thống âm thanh có một máy cassette (dẫn đến một tìm kiếm phù phiếm cho máy hát) và các điều khiển tay lái không cho phép bạn Mercedes E400 AMG để flick giữa kênh cài sẵn, thay vì chỉ cung cấp tìm kiếm chức năng.
  [​IMG]

  Vào ban đêm sôi nổi màu xanh ánh sáng trở lại, trong khi chắc chắn hợp thời trang, là một chút áp đảo ngay cả khi bị mờ hoàn toàn, và các thiết bị đo đạc mặc dù đầy đủ, không chính xác cắt cạnh. Nhưng có một flip gọn gàng xuống gương lồi để giữ một mắt của những người nhỏ bé, nhiều ngăn chứa đồ tiện lợi, và một ngăn trung tâm làm lạnh đủ lớn để chứa một bồn tắm hai lít kem.
  tỷ lệ thất là đáng ngạc nhiên hào phóng với các hàng phía trước và trung cung cấp chỗ ngồi rộng rãi, hỗ trợ và thoải mái. Có cửa thông gió cho cả ba hàng, với phía sau có thể điều khiển quạt và máy lạnh riêng biệt chuyển đổi điều hòa (AC tắc kiểm soát từ phía trước, người hâm mộ từ phía sau) của riêng mình.
  Các hàng ghế thứ ba, trong khi chắc chắn tiện dụng không Mercedes E200 hoàn toàn thực tế. Khi triển khai có hiệu quả là không gian hành lý còn lại và bạn thực sự có tự hỏi những người ở độ tuổi trên tám thoải mái sẽ phù hợp với lại ở đó. Nhưng trong chế độ hai hoặc năm chỗ ngồi không gian hành lý là rất lớn. May mắn thay, sự kết hợp chỗ ngồi đủ linh hoạt để làm việc xung quanh hầu hết các tình huống.
  Các tay lái da là rất thoải mái và cho vay một liên lạc của lớp để một vị trí lái xe đã được xuất sắc. tiếng ồn đường là tối thiểu và khả năng hiển thị rõ ràng và không bị cản trở tất cả các vòng. Tuy nhiên, tôi sẽ khuyên bạn nên lắp cảm biến công viên ngược hoặc một máy ảnh để hỗ trợ các khu vực vô hình lớn bên dưới cửa sổ phía sau cao
  Trả trước, rực rỡ 3,3 lít V6 quad cam có phải là điểm bán hàng mạnh nhất của chiếc xe này. Sản xuất một 180kW & 309Nm khỏe mạnh, nó được mịn màng, yên tĩnh, linh hoạt và phản ứng đặc biệt tốt trong mọi tình huống. Tăng tốc từ 0-100km / h trong 8,7 giây Santa Fe là đều có khả năng chugging xung quanh vùng ngoại ô như nó đang bay đầy trên đường cao tốc mở.
  Việc tự động tốc độ năm làm một công việc trơn của xáo trộn thông suốt thông qua các bánh răng và có thể được hỗ trợ bởi việc sử dụng các chế độ bằng tay khi cần. Tuyên bố nền kinh tế nhiên liệu is10.7 lít cho mỗi 100 km (kết hợp) mà tôi tìm thấy một chút bảo thủ. lái xe tuần của tôi thay vì trả lại một 12,5 l / 100km kết hợp trung bình.
  Mercedes E250 AMG

  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC
  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0971723333
  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội