Hà Nội Mercedes CLA 200 CLA 250 4MATIC CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE CLA45 AMG 4Matic dòng xe thế hệ mới tại

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 7/1/16.

Lượt xem: 109

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/15
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Nơi ở:
  http://www.xemercedes.com.vn/
  Đó là punchier xuống thấp (nơi mà bạn thực sự cần nó trong một chiếc xe đô thị) và nền kinh tế nhiên liệu trung bình của chúng tôi là sắc nét hơn ở mức 8,7 lít cho mỗi 100 km (giảm từ 9.8L / 100km khi chúng tôi đã có các phi-turbo thông qua các nhà để xe năm ngoái).Mercedes CLA 200

  Tiếng ồn của Trax làm là không chính xác cảm hứng, tuy nhiên. Đó là điển hình rasp bốn xi-lanh làm cho Trax vẻ căng thẳng và làm việc quá sức khi dưới tải.

  Ở tốc độ bay đường, mặc dù, các Holden Trax là đáng ngạc nhiên yên tĩnh, đăng ký ngay dưới 65dB độ 80km / h trên đường cao tốc. Để tham khảo, chúng tôi đã ghi nhận khoảng 70dB trong một Mazda CX-3 trên đoạn cùng của con đường.

  Đối phó với cảnh quan đô thị, các Trax xử lý các bùng binh và những con đường rải sỏi chéo một cách dễ dàng. Việc đi xe không phải là đặc biệt sang trọng nhưng nó không phải là crashy trong hai, và chỉ đạo là ánh sáng trực tiếp và đủ. Với một vòng tròn xoay 10,9 mét, nó không phải là siêu nhanh nhẹn (một Kia Sportage là lớn hơn và có một 10.6m quay vòng tròn).

  Chúng tôi đã sử dụng 60/40 split-gấp hàng ghế sau một số lần và tìm thấy quá trình hai giai đoạn lật lên các đệm ghế trước gấp backrests một chút đau đớn. Đáng chú ý quá là ghế trước cần phải đủ xa về phía trước (không phải là một lựa chọn nếu Paul 'Business Class' Maric đã được trong xe) hoặc trên tựa đầu phía sau sẽ không phù hợp khi ghế được gấp lại.Mercedes CLA 250 4MATIC

  Cũng trên ghế phía sau, dây an toàn và khóa có thể bị kẹt lại phía sau hoặc dưới đệm nếu bạn không thể chất giữ chúng ra khỏi đường khi cài đặt lại chiếc xe. Không phải là một việc lớn, nhưng cái gì đó đã được giải quyết bằng cách sắp đặt thông minh trong một số xe khác.

  Một cái gì đó đã rơi qua một khoảng cách lại có quá, vì vậy chúng tôi đã được chứng kiến những tiếng lách thường xuyên của một item bí ẩn (có khả năng một pin AA) cuốn quanh.


  Các tính năng thú vị nhất của Traxy, đặc biệt là vị trí hỗ trợ xe, đã được các ổ cắm điện 240-volt giữa ghế trước. Nó đã đến trong rất tiện dụng để sạc pin máy ảnh trong khi trong lĩnh vực này. Chúng tôi chưa kiểm tra nếu nó có thể chạy máy cà phê ...

  Lưu trữ là tốt: gloveboxes ba là tiện dụng, như là xô dưới ghế hành khách. Bạn luôn luôn có một nơi nào đó để ném một chiếc điện thoại, ly cà phê hoặc ống kính máy ảnh nhờ bốn cupholders trung tâm và túi cửa.

  Christian khỏi đội hình CarAdvice ở Sydney đã dành một số thời gian với Trax khi ông thực hiện một chuyến đi đến Melbourne với một số người bạn. Họ quản lý để siết chặt bốn người cộng với hai lều, bốn túi ngủ, ba lô, đồ ăn và bộ đồ vào chiếc SUV nhỏ gọn.

  "Chúng tôi không bao giờ cảm thấy chặt hoặc bị đè nén," Christian nói, "nhưng bốn người là đủ - đưa ba người qua lại có thể tạo ra một số căng thẳng."

  Các chức năng cơ bản của hệ thống thông tin giải trí MyLink sự làm việc tốt, nhưng Christian tìm thấy sự thiếu định hướng một chút bực bội, như là yêu cầu cho một chiếc điện thoại được kết nối với USB để sử dụng các chức năng streaming âm nhạc tiên tiến.

  Đối với chuyến đi vòng khoảng 600km-ông, Christian thấy Holden Trax thoải mái và thường dễ dàng để sống với. Khá nhiều lặp lại những suy nghĩ của phần còn lại của đội bóng Melbourne.

  Điều này dẫn chúng ta như thế nào Trax phù hợp với các cầu thủ mới trong phân khúc SUV nhỏ.

  Chúng tôi sẽ xem xét một so sánh chi tiết hơn với Mazda CX-3, Honda HR-V và Renault Captur trong bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi, mặc dù với Traxy chia sẻ một số thời gian để xe với những người mới đến thời gian gần đây, nó rõ ràng Holden nhỏ đang hẹn hò. Nhanh.

  Mercedes CLA 45 AMG SHOOTING BRAKE

  Thiết kế nội thất là tích cực kiểu cũ so với Honda HR-V, và ngay cả với sơn màu cam sáng, Trax một lần sôi nổi là một chút ngu si đần độn bên cạnh Mazda và Renault.

  Đó là một chiếc xe nhỏ đẹp, và một xe hơi nhỏ dễ thương, nhưng trò chơi đã di chuyển nhanh hơn so với Trax có, điều này giải thích các giao dịch gần đây (tiết kiệm khoảng 10 phần trăm tắt giá niêm yết) và Trax kích hoạt phiên bản đặc biệt.

  Các anh chàng nhỏ bé làm một công việc tốt và chắc chắn là làm việc tốt trong vai trò nhiều mặt chúng tôi yêu cầu.

  Đối với các bản cập nhật tiếp theo, chúng ta sẽ so sánh một số tính năng Holden Trax với một số mẫu SUV compact khác do thông qua các nhà xe, và đặt sự kiểm soát đồi gốc để kiểm tra.

  Tại thời điểm viết bài, chúng tôi cũng chỉ lật 11,000km và Trax là gợi ý một sự thay đổi dầu. Điều này sẽ được thực hiện thông qua đại lý Holden tại địa phương của chúng tôi, và chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết về dịch vụ này trong báo cáo tiếp theo của chúng tôi.

  ODO bây giờ - 11,340km

  Quãng đường đi - 2,262km

  Av. tiêu thụ nhiên liệu - 8,7 L / 100km

  Không có bí mật ra mắt toàn cầu của Jaguar XE hoàn toàn mới trong tuần này là có khả năng đi xuống là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử 80 năm của công ty.

  Không chỉ là XE thành công 's vô cùng quan trọng nếu Jaguar là để đạt được khối lượng quan trọng với khối lượng sản xuất trên toàn thế giới của nó, nó cũng gắn liền với bản chất rất khả năng tồn tại của thương hiệu.

  Không phạm lỗi; bạn đang nhìn vào mô hình bán chạy nhất trong tương lai của Jaguar, tự hào với một nền tảng đó sẽ là nền tảng cho một loạt các xe sắp ra mắt của thương hiệu.  MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR MIỀN BẮC

  Tư vấn bán hàng: Phạm Đinh Bằng - Mobile: 0912138689

  Showroom : Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Autohaus: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên Hà Nội