1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Mercedes-Benz B-Class ra mắt

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi nicoo66, 5/8/16.

Lượt xem: 15

 1. nicoo66

  nicoo66 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/16
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Toàn mới, mới thứ nhị của Mercedes GLC 250 B-Class vừa ra mắt tại Úc với ba mô hình biến thể chiếm dãy: B180, B200 và B200 CDI.
  Chiếc B-Class mới là một mô hình cực kỳ cần thiết cho các nhà sản xuất xe hạng sang của Đức như nó được dựa trên nền tảng tiếp theo A-Class, trong đó, cùng với B-Class, sẽ tạo cơ sở cho thêm ba mô hình mới cho Mercedes GLC 250, bao gồm một chiếc SUV ốm gọn và một chiếc coupe tứ cửa, nhưng có thể được gọi là CLA.
  Chiếc B-Class thế hệ đang được tính bởi Mercedes GLC 250 là một tourer compact thể thao với một chiều cao thấp hơn, cải thiện minh mông đi xe và xử lý, và một địa điểm chỗ ngồi thẳng đứng.
  Mercedes GLC 250 nói rằng cải thiện hiệu suất năng động của các mới B-Class là do một số nguyên tố bao gồm một trung tâm thấp hơn, tứ liên kết phía sau trục mới, và một chương trình bất biến điện tử được nâng cấp. tuy nhiên còn có một tùy chọn hệ thống treo thể thao có sẵn, làm giảm xe 20mm khác và bao gồm bộ giảm chấn thể thao, và một hệ thống lãnh đạo trực tiếp.
  mới nhất của B-Class cũng có một hệ thống lái cơ điện được xây đắp lại, trong đó gắn động cơ cho servo tương trợ trực tiếp vào bánh lái để cải thiện hiệu quả.
  Cả B180 và B200 sẽ san sẻ 1.6 lít động cơ xăng tăng áp tứ xi-lanh hoàn toàn mới cùng với hệ thống phun trực tiếp, mà với nhạc điệu động cơ khác biệt.
  Các B180 có 90kW điện và 200nm mô-men xoắn tại xử lý của nó, và sẽ tăng tốc từ 0-100km / h trong 10,2 giây, Hình như B200 mạnh khỏe hơn được 115kW và 250Nm và cần chỉ 8,4 giây cho tốc 0-100km / h chạy nước rút.
  Các động cơ diesel chỉ trong B-Class line-up, ít ra là cho bây giờ, là B200 CDI với 1,8 lít động cơ tăng áp phun xăng trực tiếp hoàn toàn thế hệ sản xuất 100kW và 300Nm. Nó làm tăng tốc từ 0-100km / h trong 9,3 giây.
  Tất cả các biến thể B-Class tới tiêu chuẩn với đầu cơ Eco / dừng tính năng và một bảy tốc độ truyền động ly hợp kép lái các bánh xe phía trước.
  Có thể game thủ đang quan tâm tới các công trình sau : Mercedes GLC 300 hay Mercedes E300
  quả nổi trội của B180 nhập cảnh cấp bao gồm 16-inch bánh xe 10 chấu hợp kim, xe hoạt động tương trợ, hệ thống âm thanh bao gồm màn hình màu 5,8 inch, đầu đĩa CD, kết nối Bluetooth và tích hợp giao diện truyền thông cho iPod và sáu loa.
  Các B200 và B200 CDI thêm niền 17-inch đôi chấu kiểu hợp kim, Artico (da nhân tạo) bọc, đen tro chuyến gỗ, tạo kiểu chrome và bộ mặt gấp điện.
  tiêu thụ nhiên liệu liên hiệp cho các biến xăng cả B-Class được liệt kê như là 6,1 lít cho 100 km với lượng khí thải của 141g / km, Hình như B200 CDI động cơ diesel thấp tại 4.7L / 100km với 122g / km. Điều đó tương đương với một sự cải tiến của 21 xác suất so với thế hệ trước B-Class.
  mới B-Class có lượng to các tác dụng bình yên tiên tiến như hệ thống cảnh báo va chạm radar dựa trên với phanh thích nghi hỗ trợ như là tiêu chuẩn. ngừa va chạm tương trợ là một hệ thống tránh va chạm mà cung cấp cả một cảnh báo trực giác và âm thanh để những trở ngại nhưng mà người lái xe có thể không nhìn thấy, đồng thời sẵn sàng phanh hỗ trợ tính năng này.
  Hình như mới B-Class có một mảng bát ngát của các công dụng tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể ba mô hình, đó cũng là một phạm vi bằng mênh mông của sáu gói tùy chọn để chọn lọc.
  Các gói phần mềm Vision bao gồm; một cửa sổ trời toàn cảnh điện với một điện chói nắng, đèn pha bi-xenon, đèn chạy ban ngày LED và mái lót màu đen.
  Các gói ứng dụng bao gồm COMAND APS Comand với 17,8 cm Màn hình màu TFT, HDD chuyển hướng với RDS-TMC, đăng ký nhạc 10GB, phanh đĩa đơn CD / DVD với khả năng tương xứng MP3 / WMA / AAC, và kết nối internet.