Toàn Quốc Mẹo vặt Quạt hơi nước Fairlady DH- F022

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Ly Ly, 31/7/16.

Lượt xem: 28

 1. Ly Ly

  Ly Ly Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dù bạn đang sử dụng quạt hơi nước- quat hoi nuoc kangaroo, quạt phun sương- ban quat hoi nuoc, hay quạt hơi nước tự chế thì bạn cũng nên biết một số mẹo vặt. Do việc sử dụng quat hoi nuoc- Quạt hơi nước Fairlady DH- F022 còn nhiều bất cập chúng tôi muốn giới thiệu một số mẹo khi sử dụng quạt nước để giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng hơn hiệu quả tối đa và tiết kiệm điện năng. Một số mẹo khi sử dụng

  tiện nghi với nhiều chức năng độc đáo

  [​IMG]  Nguyên lý hoạt động của Quạt hơi nước Fairlady DH- F022
  Quạt hơi nước Fairlady DH- F022 có chức năng chính là làm giảm nhiệt độ trong phòng qua việc cung cấp độ ẩm bằng hơi nước. Quạt hơi sử dụng công nghệ màng thấm và trục cuốn với nguyên lý hoạt động của quạt hơi rất đơn giản: Mảng mỏng sẽ được lắp đặt trên trục quay, trục quay quay đều trên bể chứa nước để thấm nước vào màng thấm, sau đó quạt máy sẽ thổi gió qua màng mỏng, gió làm nước bốc hơi và hơi nước được thổi ra bên ngoài.

  [​IMG]  Vị trí đặt Quạt hơi nước Fairlady DH- F022
  Vị trí đặt quat hoi nuoc-Quạt hơi nước Fairlady DH- F022 cũng tạo nên sức mạnh của nó. Khi sử dụngquạt hơi nước ta nên đặt lưng máy gần cửa sổ, cửa ra vào vị trí hay mở cửa, có không khí thông thoáng nhằm tối ưu lưu thông không khí trong phòng, không khí mát lành hơn.

  [​IMG]  Trong trường hợp phòng kín không có cửa sổ thì ta nên đặt lưng máy làm mát cách tường khoảng 50 cm. Tránh để lưng máy làm mát sát vào tường cản trở khả năng hút gió làm mát của quạt hơi nước tánh làm hư hại tường.

  [​IMG]  Sử dụng Quạt hơi nước Fairlady DH- F022 vào ban đêm
  Việc sử dụng Quạt hơi nước Fairlady lâu vào ban đêm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình vậy việc hẹn giờ cho quạt lạnh vào ban đêm là rất cần thiết. Bạn nên hẹn giờ từ 3- 5 tiếng cho ban đêm tùy thuộc nhệt độ phòng. Về gần sáng nhiệt độ giảm dần thì dùng quạt nhiều có thể gây bệnh về đường hô hấp.

  [​IMG]  Vệ sinh quạt hơi nước, giàn lạnh của Quạt hơi nước Fairlady DH- F022
  Thông thường thì sau 6 tháng sử dụng nên sử dụng vòi xịt nước vệ sinh giàn lạnh Cooling Pad – là màng giấy phía sau máy. Còn Quạt hơi nước Fairlady DH- F022 nên sử dụng vòi bơm xe máy ở cửa hàng sửa xe xì khô cho sạch bụi. Bụi bám vào quạt hwoi nước, giàn lạnh làm giảm hiệu suất làm mát của quạt khiến quạt nhanh hỏng. Khi bụi bàm quá nhiều dẫn đến hơi nước lạnh thổi ra ngoài có thể kèm theo bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

  [​IMG]  Kết hợp Quạt hơi nước Fairlady DH- F022 cùng với quạt thông gió
  Khi sử dụng trong phòng kín bạn nên lắp thêm quạt thông gió giúp hút hơi nước ra ngoài nhằm cân bằng độ ẩm bằng với môi trường. Quạt thông giá còn giúp xua đuổi mùi hôi trong phòng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa quạt hơi nước và quạt thông gió.

  [​IMG]  Với những mẹo mà chúng tôi cung cấp chúng tôi mong muốn tạo nên sự tiện nghi nhất cho khách hàng của mình.

  Quạt hơi nước Fairlady DH- F022 tiện nghi với nhiều chức năng độc đáo cháy hàng trong tháng 6

  Mẹo vặt khi sử dụng Quạt hơi nước Fairlady DH- F022