Mẹo tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi songoku_fc, 5/1/15.

Lượt xem: 108

 1. songoku_fc

  songoku_fc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/12/14
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Là nam giới ai cũng muốn cậu nhỏ (dương vật) của chính mình to, dài và khoẻ qua đó thể hiện đươc "sức mạnh" và bản lĩnh của người phái mạnh, và đặc biệt là không tự ti vì bị chị em chê là súng nhỏ. Dưới tây là tổng hợp một bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ một biện pháp tự nhiên và an toàn, mà các bạn nam giới có cách tham khảo.

  Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên kết quả tốt an toàn

  Theo một thống kê thì có tới 30% nam giới tự ti chuyện chăn gối vì dương vật của mình quá nhỏ, chính vì vậy mà không ít nam giới muốn tìm cách là làm sao để cậu nhỏ của mình có kích thước lớn hơn.

  Bài tập tăng kích thước dương vật

  Cánh quý ông giờ đây có cơ hội cải thiện hình thức "cậu nhỏ" bằng cách thức luyện tập bài bản. Bài tập dưới đây có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong “cậu nhỏ”, giúp đường kính “cậu nhỏ” to ra.

  Cách thức thực hiện khá dễ làm, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài cậu nhỏ. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa

  Phương pháp Kegels tăng kích thước dương vật

  Không phải tất cả các bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào “cậu nhỏ” một phương pháp đều đặn. Một ví dụ tiêu biểu là cách thức mang tên Kegels. Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn).

  Để thực hành giải pháp trên, không phức tạp bạn chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC ( có nhiệm vụ như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.
Similar Threads: Mẹo tăng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mẹo tăng tuổi thọ cho bao da ipad 25/8/16
Trò chuyện linh tinh Mẹo tạo cảm giác thèm ăn để tăng cân 24/3/15
Trò chuyện linh tinh Những mẹo nhỏ giúp tăng cân đơn giản 18/3/15
Trò chuyện linh tinh Những mẹo giúp bạn tăng cân thành công 10/3/15
Trò chuyện linh tinh Những mẹo đơn giản giúp tăng cân nhanh 25/2/15