Toàn Quốc Mẹo nhỏ mua đầu đĩa quang chất lượng tại quận hóc môn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daocba, 13/10/16.

Lượt xem: 13

 1. daocba

  daocba Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/16
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  thông thường , ghi đơn 1 đĩa có giá trị giá trị hơn , bởi chế độ hoạt động của nó đơn giản song lại được may khá kỹ. vẫn ghi những đĩa được cung cấp chủ yếu phục vụ sàn giao dịch phải chăng , trải nghiệm phụ kiện tốt rẻ và được bán với giá đối thủ .
  Với sự xuất hiện của hai định dạng âm thanh mới mẻ thì SACD và DVD-Audio cũng là sự phục sinh của đĩa cd than, các người chơi âm thanh có xu thế hoài nghi về tương lai của đĩa dvd trong nhiều năm tới . Tuy vậy , có rất một thực sự thì cả các nhà cung cấp thiết bị âm thanh lẫn các nhà chuyên cung cấp phần mềm đều đang và có tác dụng tiếp tục tập trung khám phá nơi buôn bán CD kiểu cũ . dựa theo số liệu thống kê của tổ chức RIAA, trong tháng 5/2005, toàn nước Mỹ có rất sở hữu đến 756 triệu đĩa trắng được bày bán ra, trong khi đó chỉ có 400.000 đĩa cd -Audio và 1.300.000 đĩa dvd SACD được người tiêu dùng chấp nhận! có nghĩa là trong 445 đĩa tiếng được bày bán trên sàn giao dịch thì chỉ có 1 đĩa -A hay SACD, còn lại là đĩa trắng . Đây hầu như là một tỷ lệ áp đảo hoàn toàn khiến cho người ta còn xem CD là "vua" trong hiện nay hiện tại và có lẽ , trong lâu năm nữa. đĩa dvd trắng xịn

  Với các ưu thế hiển nhiên của đĩa thì giá trở thành rẻ và những tiện ích , sao chép CD đã trở thành một thiết bị âm thanh không hề không có trong mỗi bộ giàn âm thanh gia đình. bạn có lẽ dùng thử ổ đọc DVD hoặc ở sao chép đa năng nhằm chơi đĩa cd , tuy vậy đó chỉ như giải pháp tình huống . Trong những ghi đa năng, việc thiết kế tích tụ hợp những mạch audio lẫn video trong cùng một bo mạch có tác dụng gây Hãy hiện tượng can nhiễu và không thể đem lại chất lượng âm thanh thì ổ đọc CD chuyên dụng.
  [​IMG]

  dựa theo trải nghiệm của những người chơi âm thanh, một chép đa năng hay ổ đọc SACD khi được dùng thử mục đích đọc đĩa trắng chỉ mang lại giá trị âm thanh tương đương với một cái ghi CD chuyên dụng sở hữu giá tiền chỉ bằng một phần ba hay một nửa. do vậy, ổ ghi CD vẫn thì một sản phẩm đang "hút sản phẩm " và nhiều tên tuổi chuyên sản xuất thiết bị âm thanh định kỳ cho ra mắt các hàng hóa ổ ghi mới mẻ , từ bình dân (low-end) đến cao cấp (hi-end) . dia trang cd


  Một trải nghiệm lúc mua quần áo cũ là chưa Nên trả giá liền . các bạn có thể về nhà kiếm trên internet , kiểm tra lại nhiều cập nhật về tháng năm chuyên cung cấp và những thông số kỹ thuật của nó, hay hỏi ý kiến tư vấn của nhiều người chơi trang phục có rất trải nghiệm . Giá bán khởi đầu ( còn gọi thì giá "sách" hoặc giá list) của đầu chép cũng thì một thông tin nhằm làm cho bạn nghĩ rằng "đẳng cấp" của nó. Một ổ ghi second hand được bày bán trên thị trường chỉ với giá vài trăm USD song giá "sách" của nó khi xuất xưởng lên tới 2.000 USD thì đó là một ổ đọc loại hoàn hảo .

  Nếu đã ấn định mua , bạn Hãy xem kỹ máy. bắt đầu từ việc nhìn Thật kỹ vỏ ngoài, trông thấy mặt dưới của máy và nhiều giắc cắm, nếu chúng bị xỉn, bị oxi hoá là chứng tỏ mẫu ghi này đã quá già cỗi. Sau đó các bạn ý thích người bán sản phẩm cho tháo vỏ ngoài máy và kiểm duyệt bên trong. ra sức nhận ra nhiều vết hàn có lẽ khác Thường , những con tụ bị xộc xệch, những bó dây bị rối tung một cách đáng ngờ. . . những dấu hiệu đó chứng tỏ mẫu đầu ghi này đã bị sửa chữa. bạn cũng Hãy điểm Thật kỹ kết cấu của máy và các phụ kiện bên trong nhìn có phải như loại chuyên tận dụng cho audio chẳng . Đôi khi qua động tác này, chúng ta có lẽ tìm ra một chiếc ổ ghi tuyệt đối chưa đủ tên tuổi nhưng lại có rất một hoàn hảo âm thanh rất rất giá trị .