Mẹo nhỏ giúp bạn hạn chế trực xung khi mở cửa nhà

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 15/3/16.

Lượt xem: 59

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc hài hoà âm dương và hạn chế trực xung hơi quan trọng và tuân theo 1 số nguyên lý nhằm hài hoà âm dương và hạn chế trực xung. Cửa đi không được quan tâm sẽ ảnh hưởng tới các luồng khí trong nhà, thiếu ánh sáng và gió. do vậy bạn cần chu đáo lúc xem hướng nhà
  Nguyên lý âm dương thể hiện trong dung tích sống tùy theo những quan hệ trong – ngoại trừ, trên – dưới, trước – sau… của ngôi nhà. Ví dụ, cùng 1 mặt trước nhà phố, giả dụ mở cửa suốt những lầu giống hệt nhau thì sẽ thiếu kết hợp âm dương, vì càng lên cao nắng gió ra – vào nhà sẽ khác so mang những tầng dưới tốt bị che khuất bởi cây xanh hay công trình lân cận. do đó, bắt buộc buộc phải căn cứ theo thực tế diện tích để phân bố cửa.
  những cửa đi trong nhà không bắt buộc thẳng nhau.
  những diện tích phải tĩnh lặng, thư giãn như phòng ngủ, phòng khiến cho việc thì khi mở cửa cần lưu ý tránh vùng dương tác động trực tiếp vào người dùng. Vùng dương là vùng chuyển động thường xuyên, bắt buộc mở nhiều cửa tức là nâng cao rộng rãi lối đi lại, khó xếp đặt nội thất. các diện tích chuyển tiếp như đầu cầu thang, lối vào phòng, hành lang… thì không phải mở cửa phổ biến hoặc quá rộng vì sẽ gây ra hút gió, thiếu an ninh.
  [​IMG]
  phong thủy hợp với gia chủ sở hữu bạn
  Hóa giải nhà bị trực xung
  cách cách hóa giải hướng nhà xấu . giả dụ nhà ở phạm trực xung thì biện pháp tốt nhất là khiến tường bao cổng kín bên ko kể hoặc trồng cây, khiến non bộ hay các vật che chắn như một dạng bình phong để giảm tác động trực xung của luồng khí vào nhà. phương pháp rẻ nhất là bắt buộc tạo ra một đường cong đến cửa chính mang sự hài hòa của tiểu cảnh, cây cối có thể sẽ tránh được các yếu tố tiêu cực, mang lúc còn lôi kéo được năng lượng rẻ vào nhà.
  1 cây si nhỏ trồng phía trên, bên dưới là tượng tiều phu ngồi bình yên trong hốc đá cùng đàn trâu gặm cỏ, còn dưới đế là đàn cá bơi lội ko chỉ giúp dung tích sống thư thái, sinh động mà còn rất phải chăng về mặt phong thuy.
  xung quanh đó, buộc phải dời cửa đi để đường đừng đâm thẳng vào cửa. Đối sở hữu các ngôi nhà có phong thủy chưa rẻ thường dùng gương gắn trước nhà để phản bớt vận khí. phương pháp khiến này hạn chế được phần nào điều xấu hay sử dụng một bức bình phong án ngữ trước nhà sẽ là giải pháp khắc phục phải chăng nhất lúc nhà bạn bị trực xung.
  Vậy cần, khi bạn tìm mua nhà phải xem xét kỹ môi trường xung quanh, xem thử xung quanh nhà với con đường nào trực xung hay không? Và xem phong thuy nha cho thật kĩ Chỉ khi ở trong 1 môi trường ôn hòa con người mới cảm thấy thoả thích, tốt cho sức khỏe và tâm lý.
Similar Threads: Mẹo nhỏ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mẹo nhỏ giúp bảo vệ màn hình cảm ứng Smartphone 11/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách nhỏ bạn mẹo giúp phòng tránh và ứng phó điện thoại lúc bị đánh mất - Thay màn hình điện thoại 5/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mẹo vệ sinh chân sạc dế iPhone tại nhà 11/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mẹo lựa mua sim di động hợp năm sinh 1994 chính xác nhất người dùng đã biết chưa? 22/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại nhiều mẹo hay để sử dụng iPhone 6 Plus an toàn hơn 30/6/16