Mẹo để tin đăng có hiệu quả và nhiều lượt đọc trên chothuongmai.vn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn & Tiếp dân' bắt đầu bởi Administrator, 23/8/13.

Lượt xem: 6,402

 1. Administrator

  Administrator Ngọc Điệp Hoàng Thành viên BQT

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  5,222
  Được thích:
  15,014
  Tín dụng:
  3,450,331
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mar
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trước tiên là nội dung tin đăng không nên cẩu thả. Không tạo được một tin đăng đẹp mắt nhiều hiệu ứng như một người sáng lập website. Nhưng bạn có thể tạo ra được một tin đăng đơn giản, hiệu quả đầy thiện trí với khách hàng (xem ví dụ)! Dù là phương diện dịch vụ đăng tin hay tự đăng tin đều vậy.
  + Nếu là dịch vụ đăng tin rao vặt: Liệu bạn có biết, có một ngày đẹp trời người khách hàng đang dùng dịch vụ của bạn, đánh tên công ty của họ trên mạng, vô tình đọc được những tin rao có câu chữ lủng củng, font chữ lỗi triền miên... nhìn giống như một mớ rác thải. Mà tên công ty của họ lại nằm trong tin rao đó thì họ nghĩ thế nào? Trong tin rao đó bên dưới chữ ký thường có (dịch vụ đăng tin rao vặt,....liên hệ....). người xem, người đọc tin rao đó của bạn thấy dấu ấn phục phụ khách hàng của bạn như vậy liệu có còn dám hợp tác để đăng tin nữa không?
  + Trường hợp tự đăng tin rao bán sản phẩm, dịch vụ của mình: trường hợp này theo chúng tôi thấy cũng tương tự như bên trên. khách hàng sẽ là người đọc nó và ta thấy rõ một điểm như sau: đọc một quyển giấy nháp khác với việc đọc một quyển sách trình bày khoa học, sạch sẽ. Bạn hãy tự mình liên tưởng đến khung cảnh đó sẽ thấy rõ nó sẽ như thế nào!
  + Trường hợp đăng bài để tạo baclink: Khi bạn lên 1 diễn đàn hay Blog để đăng bài mục đích là trỏ backlink về website của mình, bạn cứ đinh ninh 1 điều rằng, cứ đưa được backlink trỏ về website của mình thì đã là thành công. thậm trí baclink đó được google đánh giá cực cao và bắt đầu tính điểm cho bạn...Nhưng lại vào 1 ngày đẹp trời Admin của diễn đàn hay blog đó phát hiện ra bài viết của bạn post backlink triền miên, thậm trí gây ác cảm với người quản lý forum hay blog đó vì khi đọc nó, làm cho người ta có cảm giác forum, blog của người ta chỉ để làm nơi để bạn tạo backlink (forum, blog người ta đã bị chia mất điểm cho website của bạn, mà bạn còn tạo backlink không khoa học, nhìn trướng mắt). Khi đó đảm bảo bài của bạn sẽ bị xóa, có khi sẽ là "delete user all post" (xóa toàn bộ bài viết của thành viên). Khi đó bao nhiêu backlink của bạn tạo sẽ bị mất hết. Lợi đâu không thấy, chỉ thấy bạn suốt ngày phải đi tạo lại backlink. Nếu bạn tạo backlink khoa học nhìn bắt mắt thì đảm bảo rằng backlink đó của bạn sẽ được tồn tại mãi mãi không bao giờ phải bận tâm đến nó nữa!
  Có bao giờ bạn nghĩ nút Google +1 do google thiếu việc nên nghĩ ra cho mọi người bấm vào cho đỡ buồn tay, hay facebook có nút like thì google cũng phải có 1 nút tương tự để không thua thiệt? câu trả lời là "không phải". Một công ty đứng số 1 thế giới về lĩnh vực IT như google thì bất kể phát động một chiến dịch gì thì nó đều nằm trong sự sắp đặt và tính toán lâu dài cho tương lai mấy trục năm thậm trí là cả trăm năm. Nút google +1 cực kỳ quan trọng đối với chiến dịch maketing của bạn. Khuyến khích các bạn tự mình dùng nút Google + và nút Like facebook (Thích) sau mỗi bài viết của chính mình. Để bài viết đó của bạn được http://www.google.com đánh giá cao và index lên Top 1 nhanh hơn các tin khác! Một lợi thế nữa là tất cả các bạn bè trong vòng kết nối Google+ của bạn (Bạn của bạn, của bạn, của bạn,....của...ban...) khi đánh từ khóa liên quan đến tin đăng của bạn trên trang tìm kiếm google, thì tin đăng đó của bạn nó sẽ được ưu tiên xuất hiện lên trên đầu kết quả tìm kiếm của người bạn đó. Và bạn nên nhớ rằng mối quan hệ (Bạn của bạn, của bạn...của bạn,...của...bạn...) là một vòng luân chuyển khổng lồ, không có điểm kết thúc.

  Khuyến khích các bạn dùng tính năng Tiền Tố khi đăng bài, để khách hàng ở mỗi vùng miền tại Việt Nam sẽ định hình ra được tin rao này có gần khu vực mà mình đang sinh sống hay không. Hơn nữa tiêu đề có Tiền Tố sẽ có chữ in màu (theo vùng miền), và được in đậm, đó là một lợi thế làm nổi bật tin đăng của bạn! xem ví dụ: tại đây (tiêu đề in màu vàng đối với khu vực Hồ Chí Minh)

  Khuyến khích các bạn nên thường xuyên dùng nút UP để đưa bài viết của mình lên đầu để các trang tìm kiếm đánh giá cao khả năng cập nhập bài viết của bạn, cũng như để người đọc tìm ra nhanh tróng!
  [​IMG]
  Chỉnh sửa cuối: 25/11/15
 2. conan_pika

  conan_pika Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/8/13
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  hanooi
  Mẹo cũng hay ạ
 3. longquan88

  longquan88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/11/12
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  zzz
  thanks bạn nhièu nhé
 4. gamehayst

  gamehayst Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/10/13
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  hiếm cố 4rum nào mà viết rõ ràng như 4rum này. Đọc thật dễ hiểu và cảm giác ngộ ra được nhiều thứ :)
 5. ntonline

  ntonline Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/12/13
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  ha noi
  đọc bài viết thấy hay quá!
  thanks bác nhiều nhé
 6. trandunghbvip

  trandunghbvip Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/2/14
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Up giùm cho pác nhé, chúc bác mua may bán đắt.
  luôn thể cũng ủng hộ lại giúp iêm phát nhé !
  Thanh củi :D !
 7. Administrator

  Administrator Ngọc Điệp Hoàng Thành viên BQT

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  5,222
  Được thích:
  15,014
  Tín dụng:
  3,450,331
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mar
  Nơi ở:
  Hà Nội
  up new top cho các mem
 8. minhlyexp

  minhlyexp Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/11/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  mẹo rất hay ạ, cảm ơn bạn nhé. Mình mới làm SEO nên cũng còn nhiều điều chưa rõ. hihi
Similar Threads: Mẹo để
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hướng dẫn & Tiếp dân Những mẹo nhỏ giúp học nói và viết tiếng Anh dễ dàng hơn 6/3/17
Hướng dẫn & Tiếp dân Những mẹo nhỏ giúp học nói và viết tiếng Anh dễ dàng hơn 3/3/17
Hướng dẫn & Tiếp dân Độc thoại – Phương pháp hay để luyện nói tiếng Anh? 13/3/17
Hướng dẫn & Tiếp dân Tầm quan trọng của việc học từ vựng tiếng anh đều đặn hàng ngày 7/2/17
Hướng dẫn & Tiếp dân Để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC 6/2/17