1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Mẹo đăng ký nhạc chờ mạng điện thoại Vinaphone trong thời gian ngắn

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 17/3/16.

Lượt xem: 41

 1. simnewtecogroup

  simnewtecogroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/3/16
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  mọi người yêu rất thích dịch vụ nhạc chờ Viettel nhưng chưa biết cách nào tất cả cài nhạc chờ dễ dàng cùng lúc nhanh chóng, nhất? Hãy tham khảo những thông báo cài nhạc đồng thời hủy nhạc chờ Viettel ngay thức thì dưới đây để tất cả dễ chịu cách thức sử dụng vận dụng dịch vụ di động như ý nhé!
  nhac cho viettel là gì?
  Những tiếng tút tút kéo dài đơn điệu nay đã được thay bằng các bản nhạc chờ vô cùng hấp dẫn . ở nhà mạng Viettel, dịch mùa nhạc chờ (iMuzik Viettel) là những bài hát, bản nhạc yêu rất kết giúp chủ nhân tất cả gửi giới thiệu , hoặc thể hiện cá tính riêng biệt trong mỗi cuộc gọi.
  hiện thời , kho nhạc chờ của Viettel có kỹ lưỡng các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước. Thực là nhạc trẻ, nhạc trữ ái tình , nhạc Pop, nhạc Rock, nhạc cách mệnh , nhạc phim Hot,... Khi gài nhạc chờ Viettel Imuzik mọi người có thể thoải mái chọn lọc phong cách nhạc chờ cho riêng tôi .
  chỉ dẫn cách ghim nhạc chờ Viettel dễ nhất
  Có nhiều cách để gài nhạc chờ Viettel trong đó cách ghim nhạc chờ Viettel dễ dàng nhất trải qua những bước nhỏ nhoi như sau:
  Bước 1: Số điện thoại tổng đài viettel - Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel
  bạn có thể đăng ký nhạc chờ của nhà mạng Viettel theo tháng bằng một trong ba cách gợi ý như:
  Cách 1: Soạn tin DK1 gửi 1221
  Cách 2: Gọi trực tiếp chuyện tới số lượng 1221 đồng thời giúp theo chỉ dẫn
  Cách 3: nhấp cú pháp *098*11# cùng lúc OK trên bàn phím điện thoại
  Đăng ký đăng ký nhạc chờ Viettel theo tháng chi phí là 9000 đồng/tháng, còn đối với đùm cước học trò (mượn bao Hischool) soạn tin nhắn DK2 gửi 1000 cước phí là 4500 đồng/tháng. Trong trường hợp mọi người có nhu cầu cách thức sử dụng nhạc chờ theo ngày thì soạn tin DK5 gửi 1000, phí 1000 đồng/ngày.
  xem thêm: cách chọn sim số đẹp viettel giá rẻ nhất hiện giờ .
  Bước 2: Cách cài nhạc chờ Viettel
  Sau bạn thực hiện thao tác đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Viettel thành công thì tiến hành găm đặt nhạc chờ với những bản nhạc, bài hát yêu rất kết để thay thế bản nhạc chờ mặc định.
  Cách ghim nhạc chờ Viettel theo mã số bài hát:
  Soạn tin BH Mã-số lượng -bài-hát gửi 1221. thí dụ : bạn muốn cài nhạc chờ bài hát tại sao bởi ca sĩ Khởi My thể hiện với mã số lượng 9193532 giúp nhạc chờ thì soạn tin BH 9193532 gửi 1221.
  Cách ghim nhạc chờ Viettel theo tên bài hát:
  Soạn tin theo cú pháp BH tên-bài-hát gửi 6095. Trong đấy , tên bài hát viết liền cùng lúc không dấu. ví dụ : mọi người muốn găm nhạc bài hát tại sao do ca sĩ Khởi My trình diễn thì soạn tin: BH Taisao gửi 6095.
  Việc tìm kiếm nhạc chờ yêu thích sẽ trở thành nhỏ nhoi hơn nếu bạn biết cách tìm tên hay mã số lượng bài hát.
  Tìm mã số bài hát khi biết tên bài hát (trường hợp bài hát dễ trùng tên) soạn tin MA tên-bài-hát gửi 1221 hoặc cú pháp TIM TEN tên-bài-hát gửi 1221.
  Tìm bài hát mới nhất soạn tin TIM MOI gửi 1221, nhạc chờ hot nhấp trực tiếp chuyện tại bàn phím điện thoại *098*13#. Hoặc chọn bài hát top trong tuần làm nhạc chờ soạn tin Toptuan gửi 1221, tương tự bài hát top tháng soạn Topthang gửi 1221.
  Sao chép (coppy) nhạc chờ vô cùng dễ dàng người nhấn tổ hợp phím 1 đồng thời phím 0 ở bàn phím điện thoại khi đang nghe bản nhạc chờ đó .
  Ngoài cước phí dịch mùa nhạc chờ theo ngày hay theo tháng, phí dịch vụ còn tính theo bài hát. Sau khi đăng ký nhạc chờ vượt bài thứ 3 (số bài mặc định được miễn sao phí) sẽ tính phí 0 - 5000 đồng/bài đăng ký. Mỗi tin nhắn đăng ký gửi đến 1221 là 100đ/tin.
  Cách Xóa nhạc chờ Viettel như thế nào?
  Khi không muốn sử dụng dịch mùa nhạc chờ nữa thì phải giúp cho thế nào? bạn đều có chọn một trong hai cách hủy nhạc chờ Viettel:
  Cách 1: Soạn tin HUY gửi 1221
  Cách 2: ấn ở điện thoại *098*12# rồi nhấp OK.
  Ngoài ra, mọi người muốn xóa bớt bài hát nhạc chờ đã cài trong bộ sưu tập thì soạn tin Xoa_mã-số -bài-hát gửi 1221. Mỗi tin nhắn này chỉ xóa được 1 bài hát.
  Với chỉ dẫn cách ghim nhạc chờ Viettel cùng lúc hủy trên đây, hy vọng người đã có những thông báo có ích để tùy ý đăng ký dịch mùa , bài hát nhạc chờ yêu kết trong thời điểm ngắn nhất.
Similar Threads: Mẹo đăng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các bạn đã nghe đến mẹo đăng ký sim 3g chưa? 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mẹo vệ sinh chân sạc dế iPhone tại nhà 11/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mẹo lựa mua sim di động hợp năm sinh 1994 chính xác nhất người dùng đã biết chưa? 22/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại nhiều mẹo hay để sử dụng iPhone 6 Plus an toàn hơn 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mẹo trợ giúp ta kiểm tra iPhone 6 đã active hay chưa nhanh nhất 26/6/16