Mẹo chuyển nhà tiết kiệm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chuyennhabro, 25/5/14.

Lượt xem: 137

 1. chuyennhabro

  chuyennhabro Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/4/14
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Trong cuộc sống của mỗi người, việc chuyển nhà hà nội trọn gói, thay đổi chỗ ở là chuyện rất bình thường, tuy nhiên mỗi lần chuyển nhà là một lần tốn kém. Tìm kiếm các cách để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà là điều nhiều người đã thực hiện.


  Vậy kinh nghiệm tiết kiệm tài chính khi chuyển nhà là gì, chúng ta tìm hiểu các cách sau đây:
  Lên kế hoạch dọn nhà, chuyển nhà trước vài tuần
  Công việc chuyển nhà rất quan trọng, vì vậy việc kế hoạch sẽ giúp mọi người thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra, tiết kiệm thời gian của mọi người, đồng thời việc sắp xếp được các công việc khi chuyển nhà sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.
  Kêu gọi sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè khi chuyển nhà
  Ngoài nhân viên dịch vụ chuyển nhà, các thành viên trong gia đình bạn cũng cần phải tham gia. Bất kể thành viên nào cũng phải có một thùng carton riêng để đựng đồ cá nhân và được đánh dấu rõ ràng.
  Bạn cũng cần thêm sự giúp đỡ của bạn bè, người thân trong trường hợp phải tháo dỡ các ổ điện, đào cây, gói các đồ trang trí… Như vậy công việc sẽ vừa nhanh vừa tiết kiệm được khi không phải thuê nhân công nữa.
  Nên đóng gói và thanh lý bớt đồ dùng trước ngày chuyển nhà
  Bạn nên kiểm kê lại tài sản, lên danh sách những đồ dùng cần thiết để giữ lại, đồ dùng nào chưa cần dùng đến thì đóng gói trước, đồ dùng nào không còn dùng được nữa hoặc không phù hợp với không gian mới thì nên cho, tặng hoặc bán đi. Việc này giúp tiết kiệm được khối lượng hàng hóa, diện tích và thời gian vận chuyển sau này.
  Phân loại đồ dùng theo chức năng, vị trí phòng, đặc trưng đồ dùng để có thể đóng gói hợp lý. Ví dụ đồ điện máy, điện tử thì có thể dùng thùng carton gốc, đồ dễ vỡ thì gói bằng giấy báo, bọt mềm rồi đặt vào trong thùng có vách ngăn…
  [​IMG]
  Mọi vật dụng đều được đóng gói đúng vào thùng carton, hộp giấy với độ dày, kích thước phù hợp, không để thùng có khoảng trống hoặc quá chật để tránh gãy, móp méo trong quá trình di chuyển.
  Các thùng sau khi đánh dấu được dán chặt bằng băng dính, dây thừng và đánh dấu rõ ràng theo danh sách các đồ vật bên trong cũng như vị trí phòng sử dụng.
  Nếu bạn chủ động sắp xếp và đóng gói trước các đồ đạc nhỏ lẻ thì khi nhân viên chuyển nhà trọn gói xuống sẽ chỉ đóng gói thêm một số vật dụng khác rồi tiến hành vận chuyển, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  Lưu ý: Nếu bạn phải thường xuyên chuyển nhà hà nội giá rẻ thì không nên mua sắm các vật dụng cồng kềnh, nặng nề mà nên tận dụng các đồ vật cũ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian sau này.
  Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
  Cuối cùng, để khắc phục hoàn toàn trong việc tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, bạn nên thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, nhân viên chuyển nhà sẽ thực hiện trọn gói các công việc, và điều quan trọng giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được tài chính khi chuyển nhà.
  Xem thêm : Chuyển văn phòng. Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội