Mẹo chữa hôi miệng hiệu quả tại nhà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 11/8/16.

Lượt xem: 55

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn bị bệnh hôi miệng khiến cho bạn khó chịu khi tiếp xúc với người khác.Bạn không biết nên dùng cách nào để có thể chữa trị bệnh này. Hãy dùng những biện pháp điều trị hôi miệng từ thiên nhiên để có thể cải thiện hơi thở của mình.  [​IMG]


  Bạn có thể dùng một số phương pháp sau để xác định tình trạng hôi miệng của hơi thở:


  Các phương cách đo hôi miệng


  + Khách quan: Bệnh nhân ngồi đối diện gần với người giám định, bịt mũi thở bằng miệng trong vài phút. Nếu có mùi hôi thì nguồn gốc là từ miệng. Sau đó người bệnh mím miệng thở ra bằng mũi. Nếu mùi hôi từ cả miệng và mũi thì có thể là do một bệnh tổng quát nào đó.


  + Chủ quan: Tự người bệnh cảm nhận bằng cách úp bàn tay vào miệng thở ra rồi ngửi mùi, tuy nhiên cách này không được chính xác vì nhiều người đã quen với hơi thở của mình và không phân biệt được tình trạng hơi thở của mình có mùi hay không.


  + Người bệnh hoặc người giám định ngửi mùi trên chỉ nha khoa (dây dental floss) sau khi cà răng.


  + Ở một số cơ sở răng hàm mặt và phòng khám nha khoa hiện đại có thể đo nồng độ hôi trong miệng bằng Halimeter, cách này có thể giúp bạn đo độ chính xác mức độ hôi miệng.


  >>>> trị hôi miệng dứt điểm


  Khi đã xác định được hơi thở có mùi hôi thì bạn nên thực hiện các phương pháp nhằm chữa trị bệnh:


  - Thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ làm bước đầu tiên để có thể cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi, bạn nên dùng chỉ nha khoa thay tăm để lấy mảng bám thức ăn trong khoang miệng, súc miệng sau khi ăn sẽ giúp loại bỏ sạch thức ăn thừa và vi khuẩn gây mùi.


  [​IMG]


  - Dùng mẹo chữa hôi miệng từ thảo dược: húng chanh, lá bạc hà, trà xanh,.. bạn chỉ cần hãm trà hàng ngày và súc miệng thì hơi thở của bạn sẽ được cải thiện.


  - Đi khám nha khoa định kì để lấy cao răng và chữa trị các bệnh về răng miệng thì vi khuẩn sẽ bị loại bỏ và hơi thở sẽ được cải thiện hơn mỗi ngày.