1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Memphis nơi bạn tìm thấy linh hồn của mình

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 3/3/16.

Lượt xem: 44

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi cầm trong tay tấm vé máy bay đi Memphis đến với thành phố này, bạn không chỉ rơi vào tình yêu với Memphis. Bạn xấy điên cuồng, sâu sắc cho cái nôi của tất cả những thứ thiêng liêng - những âm thanh xoáy quanh đường phố huyền thoại, những câu chuyện cổ xưa trên sông Mississippi; bạn sẽ nhìn thấy ước mơ thời tuổi trẻ của bạn. Ở đây, bạn trở thành một phần của tất cả. Và những gì đọng lại trong bạn là tình yêu không điều kiện với một mảnh nhỏ của Memphis trong tâm hồn của bạn.

  Tìm linh hồn của bạn

  [​IMG]

  Tracing Beale Street là một cuộc hành hương âm nhạc, tất cả mọi người đổ ra đường với ánh đèn neol, với âm nhạc, cùng vô số những điều bất ngờ

  Đây là con đường đó đã cho BB King tên của mình. Đó mê Elvis và Steve Cropper như thanh thiếu niên. Bạn đang đứng tại nguồn. Đuổi theo truyền thuyết tại Sun Studio, Stax Bảo tàng Nhạc Soul và Memphis Rock 'n' Bảo tàng Soul. Lái xe của hãng Ardent và Hoàng gia, oanh hoạt động cho đến ngày nay. Tour Graceland - 2014 đánh dấu kỷ niệm lần thứ 60 của Presley của single đầu tiên, "Đó là All Right" - và sự ra đời của rock 'n' roll.

  Tìm hương vị của bạn sử dụng được, bạn đã đến Memphis thèm thịt nướng và thức ăn linh hồn. mặt hàng chủ lực của chúng tôi không phải đi bất cứ nơi nào, nhưng chúng tôi đã chất đống trên một số đệm: bia thủ công Tapped. Mang trong xe chở thực phẩm. Thu hút sự ẩm thực avant garde.

  Bạn đã có thể nghe nói về Andrew Ticer và Michael Fedz của Hog & cháo ngô và Kelly tiếng Anh của nhà hàng Iris. Chúng ta tất cả đều được đặt tên là "Best New Chef" bởi Thực phẩm Rượu và "đầu bếp tốt nhất trong khu vực Đông Nam" vào bán kết của Beard James Foundation.

  Nhưng trước khi các cây trồng hiện tại của các đầu bếp nổi tiếng, đã có những người tiên phong: Karen Carrier liên tục tái phát minh đơn ở Bar DKDC) và Chuck Skypeck vẫn sản xuất bia tại bia đầu tiên quán rượu của mình (và Tennessee), Boscos. Tìm kiếm sự khác brew Chuck Memphis tạo, Ghost sông, cộng với một dòng của người khác (bông cao!) Xung quanh thị trấn, với phòng đến nếm.

  Vì vậy, đến Memphis đói cho hương vị toàn cầu tiếp đất bằng, thành phần theo mùa địa phương - nhưng yên tâm, chúng tôi sẽ giữ cho thịt nướng và đậu tới. (100-cộng khớp nướng của chúng tôi đảm bảo điều đó.)

  Tìm quá khứ của bạn

  [​IMG]

  Một nhìn vào Mississippi và bạn biết đó là hùng mạnh. Nhưng khi đi sâu vào trong đó, tận hưởng cảm giác không khí mát lạnh cùng những khung cảnh yên bình, bạn sẽ yêu nơi này nhiều lần hơn nữa.

  Thưởng thức một chuyến du hành trên sông từ Beale Street Landing. Băng qua đường tới bông Row và Bảo tàng bông, nơi bạn có thể được tốc độ của các tầng của Memphis Cotton Exchange gốc và lắng nghe lịch sử truyền miệng.

  Từ đây, đi dạo tay trong tay với sông Man Ol '(Riverside Drive là tuyến đường của bạn để dốc đứng, nhà ở cao và các tòa nhà cổ điển) với huyện Nam chính lịch sử, nơi Bảo tàng Dân quyền quốc gia đang chờ đợi tại các Lorraine Motel.

  Làm theo cách của bạn trở lại Beale. dấu tích lịch sử và địa điểm (Ida B. Wells, WC Handy) nhường đường cho Bảo tàng sưu tập Withers và Phòng triển lãm, Ernest Withers hấp dẫn trên tạp chí ảnh của các quyền dân sự và người nổi tiếng tại Memphis.

  Hãy cùng mua vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không air asiana airlines để đến với thánh phố tuyệt vời này.